Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Anh văn giao tiếp tại authentic

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nguyenthanhbach, 14 Tháng năm 2013.

 1. nguyenthanhbach New Member

  Anh văn giao tiếp

  EFC (Communication For English) là khóa học giúp học viên phản xạ nhanh và chuẩn xác khi giao tiếp trực tiếp với đồng nghiệp và bạn bè quốc tế. Khóa học EFC xây dựng một môi trường giao tiếp tiếng Anh vừa mang tính chuyên nghiệp của công sở vừa mang tính tự nhiên của bản xứ. Vốn dĩ phản xạ ngôn ngữ nhanh hay chậm, nói nhuần nhuyễn hay ngắt quãng, viết nhanh mà hay hoặc ngồi thật lâu mà vẫn không nặn ra nổi chữ... không tự nhiên tồn tại ở người học tiếng Anh.


  [IMG]
  TIẾNG ANH GIAO TIẾP
  Tất cả đều do khả năng kiểm soát tư duy và khả năng lập trình của người học đối với tiềm thức (nơi chứa các phản xạ ngôn ngữ sâu và mạnh nhất) của học viên. Phương pháp học đặc biệt tại Authentic sẽ tác động toàn diện các năng lực tư duy của bạn, giúp bạn lập trình một tiềm thức mạnh về tiếng Anh, để từ đó bạn có được một năng lực tiếng Anh tự nhiên rất đặc biệt và các phản xạ hữu hiệu trong giao tiếp.

  Mô tả khóa học

  Mục tiêu

  Mục tiêu học tiếng Anh của bất kể học viên nào cũng là có được khả năng sử dụng ngôn ngữ đó vào giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu có thể đạt được trong thời gian ngắn vì nó đòi hỏi phải có một kiến thức tổng hợp về tất cả các mặt của tiếng Anh. Trước tiên người học cần phải có nền tảng căn bản của Ngữ pháp (khóa Ngữ pháp cơ bản), vốn từ vựng, khả năng phát âm (khóa Ngữ âm). Trong điều kiện như thế, khả năng giao tiếp của học viên sẽ được phát triển với tốc độ và chất lượng cao nhất. Trong trường hợp chưa đầy đủ, học viên tham gia vào khóa Giao tiếp bắt buộc phải ôn lại những yếu tố Ngữ pháp căn bản, nâng cao vốn từ vựng thông qua việc đọc các bài đọc học hiểu tiếng Anh và nhất là phải có khả năng tạo dựng câu. Bên cạnh đó, học viên cần luyện tập giao tiếp trong các tình huống giao tiếp đặc trưng. Bên cạnh đó, học viên cần luyện tập giao tiếp trong các tình huống giao tiếp đặc trưng.

  Nội dung khái quát


  Tên khóa học

  Mô tả
  GIAO TIẾP THÔNG THƯỜNG
  - Học viên sẽ được thực hành kỹ năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp thường gặp như Chào hỏi, Hỏi thăm sức khỏe, Hỏi đường, Hỏi thông tin cá nhân, Shopping, Thăm bệnh, Ăn tối, Vui chơi giải trí, Gia đình bạn bè, Gọi và trả lời điện thoại, party…

  - Học viên sẽ được củng cố lại các kiến thức ngữ pháp và từ vựng để ứng dụng vào việc luyện tập hình thành câu trong giao tiếp thông thường.

  - Học viên sẽ được luyện tập giải phóng cơ thể. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin và phản xạ nhanh trong giao tiếp.

  - Ngoài ra, trong quá trình học, tài liệu sẽ được tổng hợp từ rất nhiều nguồn và có thể sẽ được lồng ghép yếu tố phim (điện ảnh hoặc tài liệu) và văn học hiện đại (được sử dụng như 1 dạng gợi ý tình huống giao tiếp).

  GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI
  - Học viên sẽ được thực hành các kỹ năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp thường gặp trong thương mại như Hỏi và trả lời phỏng vấn xin việc, Đàm phán hợp đồng, Sắp xếp cuộc họp, Thuyết trình, Bán hàng, Giới thiệu sản phẩm, Party, trình bày và bảo vệ quan điểm, Giao tiếp thông thường giữa các đồng nghiệp nơi công sở, …

  - Học viên sẽ được củng cố lại các kiến thức ngữ pháp và từ vựng để ứng dụng vào việc luyện tập hình thành câu trong giao tiếp thương mại.

  - Học viên sẽ được luyện tập giải phóng cơ thể. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin và phản xạ nhanh trong giao tiếp.

  - Ngoài ra, trong quá trình học, tài liệu sẽ được tổng hợp từ rất nhiều nguồn và có thể sẽ được lồng ghép yếu tố phim (điện ảnh hoặc tài liệu) và văn học hiện đại (được sử dụng như 1 dạng gợi ý tình huống giao tiếp).  Những ưu điểm nổi bật mà người học có được khi học TIẾNG ANH GIAO TIẾP tại AUTHENTIC

  - Được học tập với phương pháp học đặc biệt của AUTHENTIC. Vốn dĩ phản xạ ngôn ngữ nhanh hay chậm, nói nhuần nhuyễn hay ngắt quãng, viết nhanh mà hay hoặc ngồi thật lâu mà vẫn không nặn ra nổi chữ... không tự nhiên tồn tại ở người học tiếng Anh. Tất cả đều do khả năng kiểm soát tư duy và khả năng lập trình của người học đối với tiềm thức (nơi chứa các phản xạ ngôn ngữ sâu và mạnh nhất) của học viên. Phương pháp học đặc biệt sẽ tác động toàn diện các năng lực tư duy của bạn, giúp bạn lập trình một tiềm thức mạnh về tiếng Anh, để từ đó bạn có được một năng lực tiếng Anh tự nhiên rất đặc biệt và các phản xạ hữu hiệu trong giao tiếp.

  - Được giảng dạy bởi giảng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn giống y như người bản địa, am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng để hình thành câu xuất sắc, Những buổi huấn luyện tạI AUTHENTIC sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ, sâu sắc và bùng nổ, giúp bạn nhận ra một con người khác thật đặc biệt và tài năng trong chính bản thân mình.
  Nguồn tin:

  authentic.edu.vn
Tags: toeic

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam