Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ánh Sao nhận gia công các loại tủ inox cho gia đình, công sở

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanhbang0908, 28 Tháng chín 2015.

 1. thanhbang0908 New Member

  Ngày nay, nhiều người đã bắt đầu chú trọng trong việc chọn và sử dụng loại tu inox. Đặc điểm của tủ inox là bền, chắc và nhất là rẻ tiền so với các loại tủ như gỗ, nhôm, vải….Tùy theo nhu cầu và diện tích mà khách hàng có cách đặt tủ khác nhau.
  Công ty TNHH Ánh Sao chuyên cung cấp dịch vụ gia công inox tại nhà, dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Chúng tôi cung cấp nhiều loại mẫu tủ inox khác nhau đã gia công sẵn hoặc bạn có thể yêu cầu gia công tùy theo nội thất và khu vực mà để tủ, giúp bạn thuận lợi trong quá trình di chuyển và sử dụng, vì mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau nên cách gia công về loại tủ này cũng khác nhau. Loại tủ này có thể lắp ráp, tháo gỡ rất dễ dàng nên thuận tiện khi di chuyển, không sợ bung mối hàn, ốc, bu lông trong nhiều lần tháo gỡ di chuyển.
  [IMG]
  Khi nhu cầu thay đổi, bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các mục đích khác như làm kệ chẳng hạn hoặc giá đỡ….Vì là tủ inox không có hàn kín mà đa số sử dụng là ốc và vít làm cho các mảnh tấm ghép lại với nhau, có thể nói tủ inox là tủ đa năng.

  Nếu quý khách có nhu cầu khi muốn sử dụng tủ inox có thể liên hệ về với công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí, chúng tôi chỉ thu phí khi bạn đặt gia cong inox tại cơ sở

  Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng Ánh Sao
  Địa chỉ : 281 Thạch Lam - Phú Thạnh - Tân Phú - TP. HCM
  Địa chỉ xưởng sản xuất : 42/9/34 Đường Số 9, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Điện Thoại : 08.6278.6620 - 0908.588.767

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam