Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ảnh hưởng sức khỏe của các thiết bị sao chép

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 21 Tháng sáu 2016.

 1. Bạn đang làm việc với những thiết bị văn phòng dùng để sao chép các tài liệu hay in ấn chúng đó là công việc hằng ngày của bạn và rất nhiều ngươi khác. Bạn có biết khi bố trí thiết bị văn phòng kém như không đủ thông thoáng, hay sử dụng máy trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không. Chính vì vậy AT Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu Ảnh hưởng sức khỏe của các thiết bị sao chép đối với con người.
  Ảnh hưởng sức khỏe của các thiết bị sao chép
  Các nhà khoa hoc đã cho biết:
  • Các hạt nano từ phát thải máy in trong môi trường nơi làm việc báo cáo mà kiểm tra khí thải hạt từ máy in laser trong môi trường văn phòng. Có tổng cộng 107 máy in laser đã được kiểm tra tại văn phòng trên toàn tiểu bang Queensland.
  • Đánh giá tóm tắt về ảnh hưởng sức khỏe của Laser Printer phát thải đo như hạt - dựa trên các báo cáo trên.
  • Tư vấn pháp phòng ngừa từ báo cáo về cách nơi làm việc có thể đánh giá và lượng khí thải hạt máy in kiểm soát laser được tóm tắt trong bảng Thông tin Đánh giá và kiểm soát phát thải hạt máy in laser trong môi trường làm việc .

  Ozone: máy photocopy sản xuất số lượng nhỏ của ozone (một hình thức không ổn định oxy). Ozone cũng được sản xuất tự nhiên trong khí quyển bên trên của bức xạ mặt trời UV. Nếu có mặt trong tập đầy đủ, khí có mùi khó chịu này là gây kích thích mắt, phổi, họng và mũi. Tiếp xúc nghiêm trọng có thể dẫn đến tổn thương phổi. Các triệu chứng xảy ra ở mức khoảng 0,25 phần triệu (ppm) và các tiêu chuẩn tiếp xúc hiện tại Úc hiện tại 0.1ppm, trung bình trên một khoảng thời gian 8 giờ.
  Selen và cadmium: Các vật liệu quang dẫn trong máy photocopy thường là selen.Cadmium sulphide, oxit kẽm và polyme hữu cơ cũng được sử dụng. Một lượng nhỏ các tài liệu này có thể trở thành không khí. Tuy nhiên, theo hoạt động bình thường, nồng độ của các chất ô nhiễm đều thấp hơn so với những kết hợp với ảnh hưởng sức khỏe.
  Vật liệu Toner: Các thành phần chính trong mực là carbon đen. Đây là:
  • độc tính nhẹ - mặc dù một số tạp chất trong toner có thể gây ung thư. Vì hiện nay được sản xuất, người da đen carbon chứa hàm lượng rất thấp của các tạp chất và không đảm bảo mối quan tâm về ảnh hưởng sức khỏe;
  • một chất gây kích thích đường hô hấp;
  • có thể gây kích ứng mắt.
  Máy cũ đặt ra một nguy cơ tiếp xúc nhiều hơn, bởi vì việc thêm mực có thể dẫn đến việc truyền mực lỏng lẻo hơn là thay thế một mực, như là trường hợp với máy mới hơn.Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng không khí tại một số văn phòng thành phố có thể có nhiều chất độc hại hơn so với không khí bên ngoài - và thủ phạm chính có thể là các hạt siêu mịn đến từ các máy sao chép.
  UV bức xạ: bức xạ cực tím cũng có thể được phát hành thông qua các tấm kính, nhưng ở mức rất thấp. Trang thiết bị hiện đại không gây nguy hiểm ánh sáng vượt khó chịu ngắn hạn cho đôi mắt, nhưng nó được khuyến cáo rằng nắp máy photocopy được giữ xuống.
  EMR khác: lĩnh vực điện từ (EMFs) được sản xuất bằng các thiết bị điện tử. Có những lo ngại đang diễn ra liên quan đến những ảnh hưởng của EMFs. Đó là khuyến cáo rằng công nhân không nên đứng máy photocopy khi làm chạy dài (ví dụ 15 phút). Nếu nó là cần thiết để đứng, sau đó ở khoảng cách nên có ít nhất 1 mét từ máy photocopy.
  Các yếu tố vật lý: nhiệt khô quá mức có thể xây dựng lên nếu quá nhiều máy được đặt trong một khu vực nhỏ, hoặc trong trường hợp sử dụng của họ là thường xuyên và thông gió không đủ. Điều này có thể gây khó chịu cho mắt, và nơi làm việc có thể trở nên quá khô và nóng.
  tiếng ồn quá mức cũng có thể được trải nghiệm trong hoàn cảnh như vậy, hoặc nơi các máy cũ hoặc kém duy trì. Máy in sử dụng thường xuyên và gần một trạm làm việc có thể làm giảm nồng độ.
  Trên đây AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Ảnh hưởng đến sức khỏe của các thiết bị sao chép. Hãy liên lạc với chúng tôi khi chiếc máy văn phòng bị trục trặc gì đó. Hay bạn cần sự trợ giúp nào đó để bạn có thể sửa chữa được chiếc máy mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bản bản có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy văn phòng.
  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..
  · Sửa chữa các loại máy in
  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo
  · Dịch vụ cho thuê máy photo
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Mực máy photo Canon
  · Trống máy Photo Canon 2020
  · Mực đổ máy photo Canon 2318
  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa
  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam