Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ảnh hưởng của máy photo tới người dùng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 29 Tháng một 2016.

 1. Trong một văn phòng hay Trường học hiếm khi chúng ta không thấy sự hiện diện của máy photo, nhưng chúng ta thường ít chú ý đến việc ảnh hưởng của máy photo cho người sử dụng và các người xung quanh. Vì khi máy photo được mua thường ít chú ý được đưa ra vể tiêu chuẩn và an toàn lao động. Hôm nay dịch vụ sửa chữa máy photo tại Cầu Giấy giới thiệu cho các ban đọc biết ảnh hưởng của máy photo đến con người.
  Yếu tố con người:
  Một số yếu tố liên quan đến máy photo anh hưởng xấu đên môi trường văn phòng . chúng bao gồm ánh sáng , nhiệt và tiếng ồn .
  Ánh sáng :
  Ánh sáng từ đèn quét tài liệu có thể tạo ra tia cực tím cường độ cao và ánh sáng xanh. Ánh sáng này có thể làm mắt bạn bị hư và gây phát ban da .
  Nhưng vì có một tấm kính dày giữa đèn, nên trong quá trình hoạt động bình thường các ảnh hưởng có hại hầu như bị loại bỏ . Tuy nhiên tiếp xúc liên tục với ánh sáng đó có thể dẫn đến mắt bị khó chịu nếu nặng có thể bị đau mắt giảm thị lực.
  Để bảo vệ mắt và da của bạn Không bao giờ được vần hành máy mà không có tài liệu trên tấm kính và không đạy lắp máy photo lại . Để đảm bảo chúng ta nên đặt máy photo xa nơi làm việc khác
  1. Tiếng ồn và nhiệt
  Chúng ta không thể phủ nhận được sự đóng góp của máy photo cho công việc của chúng ta. Nhưng ảnh hưởng của máy photo về tiếng ồn và nhiệt độ quá mức gây ra sự mệt mỏi , mất tập trung , và căng thẳng làm giảm tiến độ công việc cũng như về sức khỏe con người.
  Những yếu tố đó được xem xét cẩn thận khi chúng ta mua một chiêc máy photo . Máy phải được đặt để giảm thiểu các tác nhân gây ra cho con người bởi những tiếng ồn và nhiệt độ nó tạo ra . Chúng ta nên đặt máy photo ở phòng riêng biệt có ô thoáng khí hay là điều hòa để giảm thiểu tiếng ồn cũng như nhiệt độ.
  Trên đây chúng tôi giới thiệu ảnh hưởng của máy photo cho người sử dụng cũng như cho mọi người xung quanh. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam