Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Anh Hòa bakery tìm kiếm nhà phân phối bánh bao Tasty

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi anhhoabakery, 21 Tháng năm 2013.

 1. anhhoabakery New Member

  Thương hiệu Anh Hòa Bakery đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài và đã được khách hàng ưu thích và tin dùng. Anh Hòa bakery nổi tiếng với các loại bánh sinh nhật, bánh mì, cookies… mang hương vị Pháp.
  Anh Hòa Bakery xin giới thiệu một loại bánh mới là sản phẩm bánh bao Tasty.Anh Hòa bakery luôn lựa chọn các loại nguyên liệu làm bánh có chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh bao Tasty có nhiều loại nhân bánh khác nhau cho khách hàng lựa chọn như nhân thịt lợn, nhân thịt lợn xá xíu đặc biệt, nhân đậu xanh, nhân thịt gà cà ri, nhân thịt gà xá xíu, nhân thịt bò, và còn có cả bánh bao chay.Bánh bao Tasty của Anh Hòa bakery được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động và khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, toàn bộ sản phẩm được sản xuất ra đều không có chất bảo quản và được lưu trữ trong hệ thống kho lạnh để luôn đảm bảo chất lượng của bánh.
  Hiện nay chúng tôi đang cần tìm kiếm nhà phân phối bánh bao Tasty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với nhiều hỗ trợ và chính sách chiết khấu rất hấp dẫn nhằm xây dựng hệ thống phân phối toàn diện.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Phòng marketing
  Telephone: 04 3543 0621
  Email: daotienthanh@banhngotphap.vn
  Hoặc đăng nhập vào website:
  Banhngotanhhoa.vn| Anhhoabakery.vn| Anhhoafrenchbakery.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam