Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Anh Hòa bakery - bánh ngon cho mọi người

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi anhhoabakery, 20 Tháng năm 2013.

 1. anhhoabakery New Member

  Anh Hòa bakery là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các sản phẩm bánh đặc biệt là các dòng bánh: bánh sinh nhật, bánh mỳ, bánh ăn nhanh, các loại cookies, bánh trung thu, bánh bao Tasty và một số loại bakery khác.
  Với chúng tôi lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, các dòng sản phẩm luôn được chú trọng tới lợi ích sức khỏe cho khách hàng. Các sản phẩm bánh của Anh Hòa bakery được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm từ các nước có truyền thống làm bánh như: New Zealand, Úc, Pháp, Mỹ, bỉ với hương vị thơm ngon đặc trưng của các loại kem, bơ, sữa, chocolate, hạt hạnh nhân, hạt dẻ. Các sản phẩm của chúng tôi không sử dụng cứ loại phẩm màu độc hại hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Vì vậy Anh Hòa Bakery luôn là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
  Anh Hòa có rất nhiều các cửa hàng tại Hà Nội: 38 Phùng Hưng, 55 Khuất Duy Tiến, 78 Láng Hạ, 16 Trần Thái Tông, 429 Âu Cơ. Khách hàng có thể trực tiếp tới cửa hàng để chọn lựa và mua bánh hoặc khách hàng có thể đặt bánh online trên website
  Banhngotanhhoa.vn| Anhhoabakery.vn| Anhhoafrenchbakery.vn

  Anh Hòa bakery cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam