Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Andromium Superbook sẽ là màn hình thứ hai thích hợp cho Windows hay Mac

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi thuhang100588, 23 Tháng tám 2016.

 1. thuhang100588 New Member

  Thông tin về Andromium Superbook
  các chiến dịch Kickstarter đã đáp ứng được mục đích của mình để bắt đầu sản xuất 1 khung máy tính lắp đặt thể hoạt động như màn hình không tính cho cả 2 chiếc máy tính Windows, Mac, và các thiết bị Android.
  [IMG]

  Andromium Superbook sẽ là 1 màn hình thiết bị hai cho cả Windows và Mac

  các chiến dịch Kickstarter cho Andromium Superbook là 1 thành công mang hơn 16.000 người ủng hộ đóng góp tổng USD gần 3 triệu $ để phát triển 1 khung máy tính lắp đặt thể không chỉ gấp đôi như 1 màn hình thiết bị hai cho Windows máy tính bảng và máy tính, nhưng cũng lắp đặt thể được sử dụng như 1 màn hình lớn hơn hiển thị cho 1 điện thoại logic Android được cổng kết nối.
  các Superbook cổng kết nối mang 1 máy tính Windows (như 1 Microsoft Surface Pro tablet) hoặc PC thanh qua cổng USB để hoạt động như 1 màn hình thiết bị hai. khách hàng Mac cũng sẽ lắp đặt thể cổng kết nối ngay lập tức mạch 1 cách rẻ, trong nếu máy tính bảng và iPad, bàn phím và touchpad của Superbook sẽ khiến cho việc như là đầu vào cho các thiết bị cổng kết nối.
  nhiều SKU của Superbook sẽ được khiến cho sẵn lắp đặt như Kickstarter đã lắp đặt thể đáp ứng mục đích căng gợi ý của nó. mang điều này bạn buộc phải giá cả là 99USD cho mô hình cơ sở và 1 SKU thiết bị hai trị giá khoảng 55 USD nhiều hơn mang 1 bảng điều khiển 1080p, đèn nền bàn phím và cổng USB bổ sung. Bổ sung bàn phím sắp xếp cho người sử dụng quốc tế cũng đang xuống đường ống.

  sự truy cập Govnn để cập nhật các thông báo khoa học mới nhất cũng như nghiên cứu thêm các chiếc laptop nhập khẩu Mỹ của các hãng HP và Dell như: hp elitebook 8470p, Elitebook 8560p, hp probook 640 g1 hay dell latitude e6420, dell 5410, Dell Precision m4500,…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam