Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Android TV Box với khả năng siêu Streaming media hub HD

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 11 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Android TV Box với khả năng siêu Streaming media hub HD
  Tech360 xin giới thiệu đến khách hàng thiết bị Android TV Box với khả năng siêu Streaming Media Hub HD tuyệt đỉnh. Đó chính là Android Box tivi Minix Neo U1 S905, là thiết bị thông minh được ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2015, Neo U1 mang lại tiếng vang dội lớn trong giới Android Box bởi cấu hình cao vượt trội và khả năng chơi những video chất lượng cao HD, 4K mang đến những bộ phim với độ nét cực cao, siêu sắc nét với Media Hub.
  [IMG]
  Smart Box TV Minix U1 sử dụng chip lõi tứ mới Amlogic S905, chip đồ họa Penta Core Mali-450MP, RAM 2GB DDR3, bộ nhớ trong 16GB eMMC, chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, hỗ trợ 4K 60Hz,…
  [IMG]
  Thay vì sử dụng khay thẻ SD như dòng Minix X8 thì Minix U1 lại sử dụng khay thẻ TF để có thể sử dụng với thẻ MicroSD, hỗ trợ lên tới 64GB. Nhìn chung, về mặt thiết kế, Minix Neo U1 vẫn giữ kiểu thiết kế truyền thống mà Minix đã áp dụng cho những sản phẩm của mình.

  Với cổng truyền đa phương tiện HDMI 2.0 thì có thể nói Minix Neo U1 cho chất lượng xuất hình ảnh tốt nhất hện nay, đầu ra video lên đến 4K 60hz. Giờ đây bạn có thể yên tâm xem các video 4k siêu nét với chất lượng thì khỏi phải chê. Xem phim từ ổ cứng với những chuẩn định dáng mới không còn quá khó khăn với TV Box này.
Tags: box tivi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam