Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Android TV Box liệu có được cập nhật lên phiên bản Android 6.0.1

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. tech360 Member

  Android TV Box liệu có được cập nhật lên phiên bản Android 6.0.1
  Như các bạn đều đã biết hệ điều hành trên các thiết bị Android TV Box hiện nay chủ yếu đều là Android chỉ có một vài sản phẩm được hỗ trợ window và Android, hệ điều hành có các phiên bản khác nhau có thể sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm về Tivi Box của mình là khác nhau.
  Đầu tháng 12/2015, Google đã tung ra bản cập nhật Android 6.0.1 với việc thay đổi nhiều chi tiết tại phiên bản trước cũng như thêm vào đó những biểu tượng cảm xúc mới lạ.
  Phiên bản Android 6.0.1 này hiện vẫn chưa được đặt tên, tuy nhiên, với người sử dụng đang sử dụng các dòng Android Tivi Box có lẽ vẫn đang cảm thấy nuối tiếc vì phiên bản LolliPop 5.0 vẫn chưa được cập nhật nhiều lên các dòng Android Box Tivi. Hầu hết hiện nay đều đang sử dụng phiên bản 4.4.2 KiKat, tuy nhiên, đây cũng là một phiên bản khá tối ưu, rất ít gặp lỗi và hoạt động hoàn hảo trên các Android TV Box.
  Google cho ra mắt phiên bản mới 6.0.1 này với một số thay đổi nhỏ và được thêm vào rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới. Cùng với đó, với phiên bản này thì những vấn đề liên quan đến bảo mật cũng được giải quyết.
  [IMG]
  Nhìn trên hình đó ta thấy, những nút điều hướng không còn nằm ở thanh công cụ nằm chính giữa bên dưới màn hình nữa, nó được chuyển sang hai bên. Như ta thấy thì nó nằm ở góc bên trái và góc bên phải. Đó tất nhiên là một tin mừng cho những ai dùng những thiết bị có màn hình lớn, rất tiện lợi cho việc chạm chọn.
  [IMG]
  Ở bản cập nhật này, thì biểu tượng Unicode 8 sẽ là điều rất mới mẻ
  [IMG]

  Cho tới thời điểm này thì phiên bản Android mới chỉ đang hoạt động và thử nghiệm trên các thiết bị của hãng Google như Nexus 6P, Nexus 5X, Nexus 6, Nexus Player, Nexus 9, Nexus 5 và Nexus 7. Những thiết bị khác cần khoảng thời gian tới để các nhà phát triển phần mềm cũng như phần cứng phát hành. Vì vậy để được cập nhật Android 6.0.1 cho các dòng Android Tivi Box phải cần 1 khoảng thời gian nữa còn phụ thuộc vào cả vào hãng có ra firmware mới để nâng cấp hay không.
Tags: box tivi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam