Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Android Box nào chất lượng đảm bảo trên thị trường

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 5 Tháng ba 2016.

  1. tech360 Member

    Nếu bạn có nhu cầu muốn có một sản phẩm giải trí thông minh Tivi Box có điều lại còn băn khoăn nên dùng thương hiệu Android Box nào, thế thì bạn chỉ cần đọc bài viết dưới để biết rõ hơn và có được quyết định chính xác nhất nhanh chóng.

    [IMG]

    Android TV Box là một thiết bị giống tablet giúp giúp cho màn hình tv của bạn trở thành một máy tính bảng. Muốn chiếc hộp Box Tivi của chính bạn xử lý đảm bảo, nhà bạn phải có đường truyền internet, tốc độ tối thiểu là 8Mb nếu dùng cáp quang, với cáp thường tối thiểu là 10Mb hay đề nghị là 12 Mb hoặc cao hơn, phải vậy bạn được sử dụng các tính năng trực tuyến load nhanh, không có hiện tượng lag cũng như chơi game lớn được tốt.

    Ngay bây giờ có khá đông cửa hàng bán Android Box, nhiều showroom bán uy tín, tuy vậy cũng có một vài các đơn vị với box tivi nhái, kém đảm bảo, dùng một thời gian là hỏng hóc, lỗi máy, không có chế độ bảo hành hoặc không có chế độ chăm sóc sau bán hàng, thế nên người tiêu dùng hãy tìm cho mình các nơi uy tín chăm sóc khách hàng tốt. Người dùng từ Bắc vào Nam cần sở hữu, dùng Tivi Box hãy đến với cửa hàng của TECH360 để tìm model TV Box chính hãng. Ở cửa hàng của TECH360 có rất nhiều những thiết bị Tivi Box của những tên tuổi uy tín như Mbox, MXQ, Xtreamer, Himedia, Mygica, Minix,….. TECH360 phân phối Android TV Box tại Hà Nội, Bình Dương, tpHCM, Đà Nẵng, Huế, Hải phòng,… và trên toàn quốc. Bạn có thể lên trang web androidbox360.vn để xem thêm chi tiết. Một vài Android TV Box giá rẻ để người tiêu dùng chọn mua như Remix Mini, M8S Plus, M8S, MX Plus, MXQ 4K,… chất lượng hơn hơn là các Smart TV Box Minix Neo U1, Xtreamer Wonder, Prodigy 4K, MyGica ATV1900AC, MXQ M10, Himedia Q10IV, H8, Q8IV,…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam