Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Android Box Matricom G-Box Q2 dùng chipset Amlogic Quadcore

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 23 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Có vẻ như vừa qua chỉ có khá ít model Android TV Box mới được tung ra. Một lý do là bởi vẫn chưa có nhiều thay đổi về các chuẩn chip xử lý hay phần mềm, kèm với chưa có được đột phá nào trong những tính năng của Smart TV Box. Thuộc số ít những model mới thì có mẫu Matricom G-Box Q2 là chiếc Android TV Box được đánh giá khá cao.

  Cùng chung dáng vẻ như những Android TV Box thông thường, Matricom G-Box Q2 có một kiểu dáng không nhiều nổi bật. Phần lớn mọi người khi mới nhìn, thì sẽ đoán rằng chiếc box này không có nhiều ưu điểm nhưng thực sự các chỉ số của nó thì vô cùng ấn tượng. Thiết bị thông minh này được tích hợp CPU Amlogic S812 4 nhân up to 2GHz, chip đồ họa Mali450 OctaCore hỗ trợ 3D, 16Gb Flash bộ nhớ trong với các phần cứng khác với chất lượng đảm bảo.

  [IMG]

  Một trong những vấn đề của nhiều Android TV Box giá rẻ hiện nay là thường không kết nối qua Bluetooth. Nhưng ở Matricom G-Box Q2 thì công nghệ Bluetooth đã được tích hợp giúp các bạn kết nối không dây với những thiết bị cần thiết khác nhau như điều khiển từ xa, gamepad… Bluetooth. Không chỉ thế, một điều khá ấn tượng của TV Box giá rẻ này là cửa sổ sử dụng dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích, cho phép mọi người dùng được thân thiện.

  TV Box Matricom G-Box Q2 có rất nhiều ưu thế như sức mạnh xử lý các tác vụ rất ấn tượng nhờ chip xử lý Amlogic S812 lõi tứ, xử lý đồ họa Mali450 OctaCore hỗ trợ 3D, hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hỗ trợ Bluetooth cho gamepad và remote, giá bán rẻ dưới 100$, bao gồm KODI với đầy đủ add-on, cho phép chơi video 4K rất mượt mà,… Thiết bị thích hợp gần hết phần mềm giải trí trên kho ứng dụng CH-Play. bàn phím,

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam