Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Android Box bán chạy vào thời điểm đầu năm 2016

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi venus, 4 Tháng sáu 2016.

 1. venus New Member

  Android TV Box chạy tốt vào thời điểm đầu năm 2016

  Thời gian vừa qua, những nhà sản xuất vật dụng điện tử đã bắt đầu bổ sung hệ điều hành Android lên mẫu TV, mang đến cho quý khách khá nhiều tiện ích, và những tùy biến cao hơn, cạnh tranh trực tiếp với chiếc TV thông thường và Android TV Box.

  Qua điều tra nhanh tại những cửa hàng chuyên bán thiết bị điện tử trong nước, chúng ta dễ dàng nhận thấy đa dạng loại Smart TV sử chạy hệ điều hành Andoid chiếm số lượng số đông so có nền tảng riêng của từng nhà cung ứng như trước đây. mọi mẫu Android TV rải đều khắp những thương hiệu, từ nhãn hàng Sony, Samsung, Toshiba cho tới TCL cùng những tên tuổi khác. với lẽ, chỉ riêng thương hiệu hiệu LG tới từ Hàn Quốc lại dùng hệ điều hành WebOS cho Smart TV, thay vì dùng Android.

  [IMG]
  Hệ điều hành Android sử dụng trên TV đã tùy biến đa số, yêu thích mang tiêu chuẩn bắt buộc và đủ cho nhu cầu giải trí. Android TV trang bị cấu hình không cần buộc phải khỏe mạnh như điện thoại, máy tính bảng.

  Chính bởi vậy, những dòng Smart TV Box chạy hệ điều hành Android với giá tiền cao hơn chút ít lúc so sở hữu cái TV truyền thống. Trong lúc đấy, hệ điều hành Android đã quá quen thuộc mang tín đồ khoa học ngày nay, hiểu rõ về mức độ hợp lý hóa cho nhu cầu dùng của từng cá nhân người mua, từ việc giải trí cho tới học tập.

  Đầu năm 2016 vào dịp Tết cổ truyền này, khá nhiều người thường mang nhu cầu tìm mới hoặc nâng cấp cái TV lên đời cao hơn. nếu như phương pháp đây khoảng 3 năm, loại Smart TV luôn sở hữu tầm giá cao hơn TV truyền thống từ khoảng 30% tới 45% thì tại thời điểm này mức độ chênh lệch đã giảm từ 20% trở xuống, tấn công giá và so sánh dựa theo cấu hình thực tế của cả nhì sản phẩm. Rõ ràng, người sử dụng thời điểm ngày nay đã hưởng được phổ biến lợi thế, từ việc được sử dụng hệ điều hành Android cho đến giá tiền ko quá “chát” như trước đây.

  Xem thêm sản phẩm tại: Phân phối Android TV Box chính hãng,giá rẻ nhất tại HDradio

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam