Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng khách với màu đen, trắng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 7 Tháng sáu 2016.

 1. cobala2309 Member

  Màu trắng- đen là hai màu hoàn toàn đối lập và có sự đối lập khác nhau nhưng lúc ứng dụng trong nội thất phòng khách tthì mang tới sự bề thế, tinh xảo cho căn hộ.
  Bất kỳ một chung cư ở một nước nào đó thì việc tô điểm và phân chia đồ đạc cũng vô cùng nhu yếu và đặc trưng là đồ dùng trong nhà phòng tiếp khách bởi đó là nơi mà gia đình sum hợp, nơi bạn bè gặp gỡ hay tiếp khách... Một gian phòng hội tụ nhiều tính năng bởi thế mà được đế ý.
  [IMG]

  Sự đối lập rõ ràng giữa hai màu cho phép bạn để làm nổi trội khả năng kiến trúc cụ thể và bổ sung tô điểm đồ đạc phòng khách một cách dễ dàng. Trong lúc phối các gam màu khác thường phải thay thế theo mùa và xu hướng nhưng đối với màu đen trong phân bổ vật dụng trong nhà thì vẫn an toàn và luôn tạo được sự xa hoa không có lỗi thời
  [IMG]


  phần lớn các ngôi nhà có sự tích hợp đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách màu trắng - đen đều mang tới không gian cách điệu, hào phóng nhưng đôi lúc chúng ta vẫn nhận ra là dựa trên các nền móng truyền thống trong phòng cách này.
  [IMG]

  Một bộ ghe sofa phong khach màu trắng nhẹ nhàng đi kèm với nó phụ kiện gối ôm và điển hình là một chiếc bàn màu đen nét riêng biệt kết hợp ăn ý với các kệ tivi, sọc tường làm cho khoảng không vật dụng trong nhà phòng khách không bị nhàm chán.
  [IMG]

  Hay một khoảng trống phòng tiếp khách phá cách này với một tấm thảm màu đen và trắng tuyệt đẹp với một hình chữ đậm. Từ sọc đen và trắng đơn giản, để những mẫu cầu kỳ và in thú vị, thảm màu đen và màu trắng tạo cho gian phòng một cái nhìn đồng đều, ngay cả lúc thêm mời sự ấm áp cho khoảng trống.
  [IMG]

  Một số người dùng cho rằng ứng dụng màu đen - trắng trong đồ đạc phòng tiếp khách là không hứng thú bởi màu đen mang sự tối tắm, ảm đạm cho phòng tiếp khách nhưng đó là bạn chưa nhìn ra giá trị đích thực của màu đen trong đồ dùng trong nhà như trong khu vực này sự cộng hưởng thêm màu đen giữa khoảng trống trắng sẽ nâng tầm sự phá cách, hoành tráng hơn cho nhà chung cư của bạn


  Lựa sắm các tâm điểm nhẹ nhàng màu đen trong vật dụng trong nhà nơi tiếp khách như một chiếc thảm trải sàn hay gối ôm củng đủ làm cho nơi tiếp khách, nhà chung cư thêm lịch thiệp và xa hoa hơn.

  tận dụng các ghế sofa màu trắng, sữa phối hợp cộng một số gối ôm bảng màu trong bối cảnh này cũng là một trong các ứng dụng đồ trang trí trong nhà phòng tiếp khách tuyệt vời.


  trường hợp ban đang, chuẩn bị xây nhà thì việc xếp đặt vật dụng trong nhà thì với 2 màu trắng đen thì bạn không nên bỏ quan bởi những gì nó mang đến là sự cách tân, sang trọng, sang trọng, còn trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì vui lòng liên hệ với làm đẹp đồ đạc nhé.


  ........................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam