Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

An toàn lái xe cùng máy chống ngủ gật thông minh.

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi tulinh912016, 16 Tháng bảy 2016.

 1. tulinh912016 Member

  Máy chống ngủ gật là vị cứu tinh của mỗi người khi lái xe hay hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

  Ngủ gật là hiện tượng ta thường thấy khi làm việc, học tập vất vả. Khi ta làm việc quá sức người sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều khi đang làm hay đang học mà ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Điều đó nhiều lúc rất nguy hiểm khi bạn đang lái xe trên đường dễ gây ra tai nạn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và công việc của bạn.Teemo.vn xin mang đến cho bạn một giải pháp, cách khắc phục những cơn buồn ngủ đó là máy chống ngủ gật, một sản phẩm rất cần thiết cho những người công việc quá bận rộn không ngủ đủ giấc.
  [IMG][IMG]
  Máy chống ngủ gật nghe cái tên có vẻ lạ nhưng nó vô cùng hữu ích và rất cần thiết, nó sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường cùng bạn đi trên từng cây số luôn đánh thức bạn khi bạn lỡ ngủ quên, là vị cứu tinh của mỗi người khi lái xe. Máy giúp bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất vì luôn có người bạn luôn gọi bạn dậy mỗi khi bạn ngủ thiếp đi và trong mỗi kì thi sẽ giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn giúp bạn hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.
  [IMG][IMG]
  Máy là một sáng chế thông minh của con người.

  Máy chống ngủ gật được thiết gọn để bạn đeo vào bên vành tai, hoạt động theo cơ chế khi bạn buồn ngủ gật đầu khoảng 15-30 độ thì máy sẽ phát ra âm thanh rất ồn ào khiến bạn giật mình và sẽ vô cùng tỉnh táo. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể ngủ nữa vì âm thanh của máy.Các bạn sinh viên ơi còn chần chừ gì nữa mà không đến shop và mua ngay cho mình chiếc máy chống ngủ gật này về chuẩn bị cho mùa thi vất vả đi nào.
  Ngoài ra máy chống ngủ gật có thể sử dụng cho những anh chiến sĩ đứng gác đêm khuya mệt mỏi giúp các anh tỉnh táo để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Nó còn giúp bạn biết khi nào nên đi ngủ giúp đảm bảo sức khoẻ của chúng ta.
  [IMG][IMG][IMG]
  Thông tin về sản phẩm:
  - Tên sản phẩm: Máy chống ngủ gật;
  - Trọng lượng: 20g;
  - Kích thước: 78mm x 50mm x 15mm ( Dài, rộng, độ dày)
  - Màu sắc: đen;
  Cùng đến với teemo.vn để mua máy chống ngủ gật này cho người thân của bạn nhé!
  Hotline: 0988 166 314 ( Mrs.Nguyen)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam