Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

An toàn là yếu tố được chị em đặt lên hàng đầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 13 Tháng mười một 2015.

 1. janegoodall New Member

  An toàn là yếu tố được chị em đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ gọt mặt. Để giúp chị em tìm ra địa chỉ gọt mặt trái xoan an toàn, dưới đây là những tiêu chí được tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT – Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ chia sẻ.
  [IMG]
  Tiêu chí lựa chọn địa chỉ gọt mặt trái xoan an toàn từ chuyên gia
  Như đã trình bày ở trên, an toàn là yếu tố được chị em đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ gọt mặt nội soi . Để giúp bạn chọn được địa chỉ gọt mặt nội soi uy tín, dưới đây là những tiêu chí được Tiến sĩ – Bác sĩ Paul – Dominique ROBERT – Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ chia sẻ.

  Tiến sĩ ROBERT – Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ
  - Được Bộ Y tế cấp phép: Gọt mặt là dịch vụ đại phẫu và có thể tồn tại rủi ro nếu cơ sở thực hiện không đảm bảo. Do đó, để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn trong quá trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan, tiến sĩ Robert khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép.
  - Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Một ca phẫu thuật gọt mặt thành công không thể thiếu đi sự thao tác chính xác và khéo léo tới từng milimet của đội ngũ bác sĩ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới sự thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt. Do đó, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  Trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng
  + Kỹ thuật gọt mặt tiên tiến: Bên cạnh trình độ bác sĩ, kỹ thuật gọt mặt cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trên thực tế, việc ứng dụng kỹ thuật gọt mặt tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khiếm khuyết hàm mặt đồng thời hạn chế tối đa cảm giác đau đớn hay biến chứng sau phẫu thuật. Để chọn được kỹ thuật gọt mặt phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc thông tin từ những người trước đó.
  + Phòng mổ, máy móc hiện đại: Các yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng mổ- phòng hậu phẫu được tiệt trùng, máy móc – trang thiết bị hiện đại sẽ là yếu tố quan trọng quyết định kết quả gọt mặt của bạn có hoàn hảo và đảm bảo an toàn hay không. Bởi vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ nào, bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.

  Cơ sở vật chất góp phần làm nên sự thành công của ca phẫu thuật
  TMV Kim hospital: Địa chỉ gọt mặt trái xoan an toàn, tin cậy
  Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Kim hospital tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt hàng đầu Hàn Quốc, trở thành địa chỉ gọt hàm nội soi uy tín, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

  Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt tại TMV Kim hospital được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan..dịch vụ gọt mặt tại TMV Kim hospital cam kết đem tới cho khách hàng kết quả gọt mặt phẫu thuật khuôn mặt hoàn hảo trái xoan đẹp toàn diện, an toàn, hoàn toàn không xảy ra biến chứng.
Tags: an toàn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam