Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

An tâm sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi daovntt, 12 Tháng bảy 2015.

 1. daovntt New Member

  Ngày nay, khi việc làm đẹp dần trở thành công việc không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, thì việc lựa chọn để tìm được trung tâm thẩm mỹ đảm bảo an toàn và uy tín là việc làm cần thiết. Không chỉ vậy, muốn việc làm đẹp được hiệu quả, thì bạn còn phải chọn đũng phương pháp làm đẹp. Là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn, nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn cải thiện chiếc mũi thấp của mình.

  [IMG]

  Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, những phiền muộn và lo lắng về chiếc mũi "khó ưa" của bạn sẽ được trút bỏ hết. Bởi, bạn sẽ nhanh chóng là chủ nhân của chiếc mũi đẹp, với sống mũi cao và thanh tú.

  Công nghệ nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) và sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn, …) Phương pháp này mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, đồng thời khắc phục các biến chứng về đầu mũi sau khi phẫu thuật và bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

  Bạn đang tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp ở Đà Nẵng nhưng còn phân vân lo lắng chưa biết địa chỉ nào đáng tin cậy? Viện Thẩm Mỹ Văn Trường tại Đà nẵng với đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là một nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Bạn hãy nghe, đến và thấy để thực sự tin tưởng và thực hiện những điều mình mơ ước.

  [IMG]

  [IMG]

  Với rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công, Viện Thẩm Mỹ Văn Trường đã trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng. Để biết thêm chi tiết hãy xem thêm website của chúng tôi và cùng trao đổi với các nhân viên tư vấn trực tuyến.

  [IMG]


  [IMG]


  Chúc các bạn có được chiếc mũi đẹp, thoả sức ngắm mình trong gương và tự tin đi khắp mọi nơi với chiếc mũi cao ráo, thanh tú.

  Source: Nâng mũi bọc sụn đẹp ở Đà Nẵng
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Viện Thẩm Mỹ Văn Trường
  69 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh khê, TP. Đà Nẵng
  Hotline : 0977. 88.66.22
  Email : thammybacsitruong@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam