Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ấn phẩm mới của tạp chí Doanh nghiệp-doanh nhân và thương hiệu: vinh danh Thăng Long Group

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi hientorres19, 25 Tháng một 2016.

 1. hientorres19 New Member

  Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Thăng Long Group buổi lễ Gặp mặt đầu xuân và ra mắt Tạp chí Doanh nghiệp – Doanh nhân & Thương hiệu do Trung ương Hội Khoa học Phát triển Nguồn nhân lực, Nhân tài Việt Nam tổ chức.
  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Duy Quát, nguyên Phó Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa - Trung ương bày tỏ mong muốn: Các phóng viên, biên tập viên và ban lãnh đạo tạp chí phát huy sức mạnh tổng hợp để đưa cơ quan này phát triển xứng tầm với Trung ương hội, phát huy được vai trò của nền báo chí Cách mạng Việt Nam mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công sáng lập.
  [IMG]
  Ban lãnh đạo Tạp chí Doanh nghiệp - Doanh nhân và Thương hiệu

  [IMG]

  Tạp chí Doanh nghiệp - Doanh nhân và Thương hiệu

  Tại số ra mắt đầu tiên, tạp chí xây dựng các chuyên mục: Vấn đề- sự kiện; Doanh nghiệp; Doanh nhân; Thương hiệu Việt; Nhân tài - nhân lực; Khoa học- công nghệ; Chính sách - Pháp luật; Văn hóa văn nghệ và Du lịch khám phá.
  Trong các nội dung truyền tải tại số đầu của Tạp chí này, trong chuyên mục Doanh nghiệp, Thăng Long Group là một đơn vị được các phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp – doanh nhân và Thương hiệu đặc biệt quan tâm, bởi những đóng góp và sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp này trong năm qua.
  [IMG][IMG]Chủ tịch Lê Văn Quang và Tổng Giám đốc Vũ Đình Hùng cùng Lãnh đạo, thành viên của tạp chí

  [IMG][IMG]Các bài viết về Thăng Long trên tạp chí Doanh nghiệp - Doanh nhân và Thương hiệu

  Cũng tại buổi lễ, ông Mai Ngọc Toản – Tổng Biên tập của Tạp chí Doanh nghiệp – Doanh nhân & Thương hiệu cho biết: sự ra đời của tạp chí là khát vọng của Trung Ương Hội khoa học Phát triển Nguồn nhân lực, Nhân tài Việt Nam. Đây cũng là một diễn đàn đại diện cho tiếng nói của các doanh nghiệp và doanh nhân của Việt Nam.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam