Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

An ninh số, nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doandung, 20 Tháng bảy 2015.

 1. doandung New Member

  Hiện nay số lượng nhà hàng khách sạn mở ra càng ngày càng nhiều, lượng khách ra vào nhộn nhịp nhất là vào các dịp hội hè, lễ tết. Việc kiểm soát và quản lý rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.
  [IMG]
  Lượng khách hàng càng đông thì việc giữ trật tự an toàn an ninh ở cửa hàng hay khách sạn lại càng phải tăng cường. Chính vì vậy hệ thống kiểm soát vào ra là lựa chọn tốt nhất để kiểm soát cũng như phân luồng khách hàng, chống hiện tượng ùn tắc, chen lấn.
  Việc bảo vệ khách hàng của khách sạn hay nhà hàng mình là cực kì phức tạp, bảo vệ không thể 24/24 đứng ở tất cả các hành lang để giúp đỡ mọi người mà lấy đâu ra được lượng người bảo vệ đông như thế.
  Biện pháp hữu hiệu cho các khách sạn nhà hàng là lắp hệ thống camera quan sát . Khách hàng yên tâm đi lại ở bất kì thời điểm hành lang hay thang máy mà không sợ mất trộm cắp. Trong trường hợp khách hàng sơ ý bỏ quên đồ camera cũng có thể quan sát ghi hình giúp tìm lại đồ vật một cách nhanh nhất.
  Nên lắp một hệ thống camera an ninh ở nhà hàng khách sạn để nâng tầm uy tín cho dãy nhà hàng của mình. Và tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam