Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ẳn mặn: Nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm họng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi nguyenkim1915, 29 Tháng tám 2016.

 1. nguyenkim1915 New Member

  Để bảo vệ bộ máy hô hấp, một vài người đã không ăn lạnh, không ăn cay dù vậy vẫn vị viêm. lúc này bạn cần xem vài món ăn của gia đình mình có mặn quá không. vài khảo sát về vấn đề này cho thấy, có khoảng 25% số người bị mắc phải viêm họng mãn thường hay ăn mặn.

  => Tìm hiểu thêm về cách điều trị viêm họng hạt

  Buổi sáng mùa thu, khi ngủ dậy một số người thường hay cảm thấy đau rát cổ họng, ho, những dấu hiệu này rất có thể là bởi vì mắc viêm họng.

  Nhân tố gây ra viêm họng thông thường là bởi lẽ viêm, nhiệt và khô, vào mùa thu khô hanh, khả năng đề kháng kém chính vì vậy rất dễ bị mắc phải chứng bệnh viêm họng.

  [IMG]

  Để bảo vệ cơ quan hô hấp, một số người đã không ăn lạnh, không ăn cay nhưng vẫn vị viêm. trường hợp này bạn nên xem một vài thực phẩm của gia đình mình có mặn quá không. một vài khảo sát về vấn đề này cho thấy, khoảng 25% số người bị mắc phải viêm họng mãn tính là hay ăn mặn.

  => Tìm hiểu thêm về cắt amidan như thế nào

  Thói quen ăn mặn sẽ giảm bớt sự bài tiết nước bọt, tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi trùng sinh sôi nảy nở trong cơ quan hô hấp. hơn nữa, ăn mặn rất có thể khiến giảm sức đề kháng của niêm mạc, làm sức đề kháng kém, nhân cơ hội này một vài loại vi trùng sẽ xâm nhập làm hình thành viêm họng.

  Bởi vậy, trong mùa thu và mùa đông, lúc nấu nướng phải hạn chế lượng muối, ăn các thức ăn tươi. hơn nữa, không nên ăn một vài đồ ăn cay, ăn ít các thực phẩm rang như hạt dưa, lạc, vì những thứ này vừa mặn lại vừa khô, rất dễ gây ra hội chứng viêm họng.

  => Tìm hiểu thêm về 709 giai phong ha noi

  Nếu mà mắc viêm họng, buộc phải ăn các loại thực phẩm giàu chất vitamin B như gan động vật, một vài loại sữa, đỗ. vài loại thực phẩm này có lợi cho việc khiến lành vết thương, đồng thời tiêu viêm niêm mạc hệ thống hô hấp. Ẳn nhiều các đồ ăn có chất keo như móng giò, bì lợn, gân, cá, hải sản… cũng có lợi cho việc làm lành chỗ viêm họng mãn tính.
Tags: viêm họng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam