Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ăn cắp thông tin khi đăng nhập trang google

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi từ vĩ nghiệp, 1 Tháng chín 2016.

 1. từ vĩ nghiệp New Member

  [IMG]
  Hacker ăn cắp thông tin dễ dàng khi người dùng đăng nhập trang google

  Một nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm ra lỗ hổng nghiêm trọng trong trang đăng nhập của Google khiến hacker có thể dễ dàng ăn cắp mật khẩu của người dùng. Hiện lỗ hổng chưa được công ty sửa chữa.
  Vào tuần trước, Aidan Woods, chuyên gia bảo mật, chia sẻ rằng dù anh đã thông báo lỗi trên cho Google, nhưng họ cho rằng đó không phải lỗi hệ thống và họ sẽ không sửa nó. Cho nên anh quyết định trình bày lỗi này cho cộng đồng mạng, với hy vọng Google sẽ làm gì đó để khắc phục lỗi.
  Woods cho biết các kẻ tấn công có thể hướng người dùng đến Google Form để lấy thông tin của người dùng, hoặc khiến họ download phần mềm gián điệp trong Google Drive. Hay có thể các hacker sẽ tạo ra một trang web giống hệt màn hình đăng nhập của Google, với lời nhắn "sai mật khẩu, vui lòng nhập lại", và hướng người dùng đến để ăn cắp tài khoản.
  Tuy vậy, một nhân viên Google có tên Karshan đã cho rằng lỗi do Woods thông báo không đáng lo cho lắm, vì thế Woods đã rất bức xức vì sự thờ ở trên của ông lớn về công nghệ này: "Tôi không ngờ Google tuy nhận biết được lỗi nhưng họ lại chẳng để tâm gì đến nó".
  Cho nên, người dùng hãy thận trọng khi đăng nhập vào các dịch vụ của Google, bằng cách xem URL của trang web có từ Google hay không.
  ______________________________________________
  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: http://athena.edu.vn/
  https://www.facebook.com/trungtamATHENA/

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin