Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

âm thanh hội thảo sống động

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocchau, 26 Tháng sáu 2016.

 1. ngocchau Member

  Bạn đang muốn thiết kế một hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng tốt nhất mà không biết bắt đầu từ đâu? Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông THÀNH NAM sẽ cùng bạn lên kế hoạch lắp đặt âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của bạn.

  Việc thiết kế âm thanh hội thảo, hội trường là một trong những việc làm vô cùng quan trọng bởi vị nó là một nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công cho buổi hội thảo. Để chuẩn bị cho buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp thì việc chuẩn bị một hệ thống âm thanh tốt để việc truyền tải thông tin đảm bảo không bị gián đoạn là mối quan tâm hàng đầu của những người chuẩn bị ở hậu trường.
  [IMG]
  Hệ thống âm thanh hội thảo càng hoàn hảo, thì buổi hội thảo càng dễ đạt được kết quả như mong đợi, dễ dàng thu hút, để lại lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng người tham dự đồng thời cũng giúp cho việc đối thoại giữa các thành viên sẽ thoải mãi hơn, cởi mở hơn.
  Biết được yếu tố quan trọng của việc thiết kế, lắp đặt âm thanh, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thiết kế được tốt. Bởi vì, thiết kế âm thanh hội thảo là một vấn đề không hề đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống âm thanh.
  Để có một giải pháp âm thanh hội thảo tốt nhất với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn, phù hợp với không gian của buổi hội thảo thì đó là một bài toán rất khó khăn. Nếu dự án thiết kế không tốt ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của buổi hội thảo. Bên cạnh đó, nó còn gây tốn kém tiền bạc, công sức, cũng như lãng phí thời gian. Không những không mang lại hiệu quả mà nó còn dễ gây ra những hậu quả không thể lường trước được
  [IMG]
  Để thiết kế được một hệ thống âm thanh hội thảo tốt thì trong quá trình thiết kế bạn cần thực hiện thiết kế theo những bước sau:
  + Bước 1: Khảo sát không gian hội thảo và lên ý tưởng thiết kế phù hợp với nguyện vọng của người dùng cũng như sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý nhất.
  + Bước 2: Tiến hành phác thảo quá trình thiết kế hệ thống âm thanh cơ bản trên bản vẽ.
  + Bước 3: Thực hiện thiết kế chi tiết và lựa chọn các thiết bị âm thanh, micro phù hợp nhất
  + Bước 4: Bắt đầu thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo.

  Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế âm thanh hội thảo một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP DV VIỄN THÔNG THÀNH NAM
  Địa chỉ : Số 196/143 Phố Nguyễn Chính - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
  Tel: 043.627.6888 - Fax: 043.215.1912
  Email: amthanh247@gmail.com
  Website:
  CÔNG TY THÀNH NAM

Tags: may

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam