Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Âm đạo chảy máu nguyên nhân do đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi mrhao91, 4 Tháng mười 2016.

 1. mrhao91 Member

  Bất ngờ bạn chảy máu âm đạo và kèm theo một số triệu chứng bất thường khác thì bạn nên lập tức đi khám phụ khoa. Xuất huyết âm đạo là triệu chứng cần được quan tâm của bạn, đặc biệt là khi nó có thể đến từ bất cứ nơi nào trong đường sinh dục nữ. Lý do cho sự bất thường này bao gồm mọi thứ từ quan hệ tình dục không an toan đến việc bị ung thư thường tấn công phụ nữ sau mãn kinh.

  Thủ dâm có thể gây nguy hiểm cho âm đạo, đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy rung, chai lọ hoặc các vật lạ khác. Điều này có thể gây chảy máu. Một lý do khác là thụt rửa sâu mà có thể bị bầm tím ở cổ tử cung, viêm mạc vào tử cung. Nếu bạn đang sử dụng một dụng cụ tử cung (vòng tránh thai) hoặc đang uống thuốc ngừa thai thì cũng sẽ gây chảy máu cho âm đạo.
  [IMG]
  Đôi khi nguyên nhân chảy máu bất thường có thể không nghiêm trọng lắm. Nó có thể báo hiệu sự hiện diện của một viêm nhiễm trùng cổ tử cung, viêm loét, mụn cóc hoặc giãn tĩnh mạch. Nguyên nhân có thể khác là u nang buồng trứng, suy giáp, u xơ hoặc nhiễm trùng vùng chậu.

  Bác sĩ sẽ khám cho bạn để tìm ra các nguyên nhân gây chảy máu âm đạo bất thường, chú ý đến các triệu chứng khác. Nếu bạn là một người nghiện rượu hay có bệnh gan nặng, có quá nhiều estrogen trong cơ thể của bạn thì cũng có thể gây chảy máu âm đạo.

  Nếu bạn đã có xuất huyết nhỏ trong da của bạn, hoặc chảy máu một chút quá dễ dàng trong các bộ phận khác của cơ thể của bạn, vấn đề có thể nằm ở một rối loạn đông máu tổng quát trong đó chảy máu âm đạo chỉ là một biểu hiện.

  Do đó khi thấy có triệu chứng bất thường như vậy thì tốt nhất bạn nên đến khám tại các phòng khám sản phụ để bác sĩ có thể chuẩn đoán và chữa bệnh viêm âm đạo cho bạn.

  Trích từ blog Âm đạo chảy máu nguyên nhân do đâu?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam