Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Alo Á Đông! Giải pháp tốt nhất cho bất kỳ máy nén khí trục vít nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi buivanvinh, 12 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Ingersoll Rand là nhà sản xuất chính của quay vít loại máy nén cho cả hai ứng dụng đặc biệt sản xuất.Ingersoll Rand được biết đến trên toàn thế giới như là nhà cung cấp số một trong những máy nén khí trục vít tiết kiệm điện năng.
  Không chỉ sản xuất ra dòng máy nén khí trục vít Ingersoll Rand mà Á Đông còn cung cấp dịch vụ tốt nhất với chương trình “Alo Á Đông! Giải pháp tốt nhất cho bất kỳ máy nén khí trục vít nào”. Mục đích nhằm hỗ trợ tất cả các công ty chọn được giải pháp vận hành và sử dụng máy nén khí tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
  [IMG]
  Đưa ra giải pháp máy nén khí trục vít tốt nhất cho doanh nghiệp (ảnh adonggroup.com)
  Ingersoll Rand nén Sản xuất của Mỹ, được thành lập vào năm 1988 để sản xuất, cung cấp và hỗ trợ một đường rộng của máy nén khí trục vít công nghiệp cho thị trường Mỹ và toàn cầu. Chúng tôi cam kết năng suất vượt trội thông qua sự tương tác và đổi mới.
  Tại Mỹ Ingersoll Rand bắt đầu sản xuất máy nén khí trong năm 1915, Ingersoll Rand đã đi đầu trong đổi mới công nghệ nén, đáp ứng với sự cống hiến cho mỗi thử thách mới và cần thiết. Ingersoll Rand sản xuất máy nén khí trục vít đầu tiên của mình vào năm 1956 và tiếp tục ngày hôm nay để tái khẳng định cam kết của mình bằng cách phát triển các công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng và sức mạnh của máy nén khí đã được chứng minh.

  Ingersoll Rand nén Sản xuất của Mỹ phân phối tại Việt Nam bởi Á Đông

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam