Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ác mộng nơi công sở - Hôi nách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 11 Tháng mười 2016.

 1. tieubang22 Member

  bệnh hôi nách không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bị bệnh, mà còn khiến cho các người xung quanh cảm thấy khó chịu.

  Dường như viêm cánh là căn bệnh văn phòng khó chịu nhất, mà lại dễ gặp nhất ở chốn công sở. Tưởng chỉ là việc nhỏ nhưng hóa ra lại ảnh hưởng trực tiếp đến các nhân viên, nhiều người tự nhiên thành sợ phải đến công ty, sợ bị hành hạ tinh thần mà không biết làm thế nào để vấn đề chấm dứt.

  Chị Hòa than thở phòng có 6 người, diện tích nhỏ thôi, và đều hít thở ko khí qua cái điều hòa cây đặt ở góc phòng. Với công suất khá mạnh của điều hòa cây, sẽ chẳng có chuyện gì nếu như anh cả nhà kia ko chuyển từ ban khác về, trông thì cũng cao ráo đẹp trai ấy, mới vào phòng đồng chí đã xin ngồi cạnh Hòa.

  Chỉ 1 ngày sau, Hòa đã muốn chết ngất vì đồng chí này “bốc mùi” nồng nặc. Ngồi yên còn đỡ, anh này mà dậy đi lại, hoặc hoạt động chân tay (có khi chỉ duỗi tay cho đỡ mỏi) thì đúng là… thôi rồi. Lắm lúc chị đem đồ ăn vặt tới văn phòng ăn, mà ngửi cái mùi đấy thì chịu chẳng nuốt nổi. Có khi chị còn phải chạy ra WC cho đỡ mùi để còn có sức mà quay lại làm việc.

  Người ngoài phải chịu cất bao nhiêu thì người bị bệnh lại khổ tâm bấy nhiêu, như chị Hạnh (nhân viên kế toán) tâm sự: Nhiều lúc thấy mọi người thường nhăn mũi khi ở cạnh mình, mình cảm thấy xấu hổ lắm. Đã thử áp dụng các mẹo chữa hôi nách như dùng gừng, phèn chua, chanh… nhưng chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào ấy.

  [IMG]

  Vào hôm trời nắng nóng hay căng thẳng thì mọi chuyện còn tồi tệ hơn. Mọi người càng ngày càng xa lánh mình, mình đã muốn nghỉ việc, muốn tìm một nơi khác. Nhưng ở đâu cũng vậy, mọi người chẳng thể chịu được mùi hôi dưới cánh tay của mình.

  Không chỉ ở công ty, khi về nhà nhiều chị em cũng dở khóc dở cười vì bệnh hôi nách

  Giải pháp khử mùi hôi dưới cánh tay triệt để

  khi công nghệ chưa phát triển, người ta thường hay sử dụng chanh, bột phèn chua, gừng để khử hôi vùng nách, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, chứ chẳng thể chữa tận gốc mùi hôi nách và ko hiệu quả với các người mắc chứng bệnh hôi nách nặng.

  Để khử triệt để mùi hôi dưới cánh tay cả nhà cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu tiêu diệt tuyến mồ hôi, cách này mang đến hiệu quả chữa hôi nách cao, tận gốc.

  Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn, song song làm giảm xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoại tuyến.

  cách trị hôi nách hiệu quả bằng thiết bị nội soi ko dao kéo, ko giải phẫu nên ko gây sức ép tâm lý cho khách hàng, ko làm bạn đau trong quá trình thực hiện, ko để lại sẹo. Hơn nữa, thời gian để thực hiện nhanh, chỉ mất 30 phút cho hai bên nách. Sau ấy, các bạn sẽ được băng ép nhẹ nhàng và có thể trở lại với cuộc sống thường ngày.

  Website của nhà thuốc: Cách chữa hôi nách tận gốc với phương thuốc bí truyền

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam