Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

A Pink phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 17 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ.
  Sao Hàn trước và sau phẫu thuật luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Thậm chí, rất nhiều đội nhóm được thành lập chuyên để soi dấu vết dao kéo của sao. Nếu đặt 2 hình ảnh ngày ấy, bây giờ cạnh nhau, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì công nghệ đã khiến họ thay đổi ngoạn mục. Một trong những đề tài được quan tâm nhiều nhất là thông tin A Pink phẫu thuật thẩm mỹ.

  [IMG]
  [IMG]
  Nhiều người cho rằng A Pink phẫu thuật thẩm mỹ
  A Pink thuộc công ty Cube Entertainment, debut vào năm 2011. Theo đuổi hình tượng dễ thương, trong sáng, A Pink luôn nổi bật và không bị lẫn với bất cứ nhóm nhạc nào khác khi mà lần lượt đều chuyển dần sang phong cách sexy.
  A Pink là nhóm nhạc được yêu thích đặc biệt chỉ sau SNSD. Với các thành viên đáng yêu Son Na-eun, Yun Bo-mi, Park Cho-rong, Oh Hah-yeong, Kim Nam-ju và Hong Yu-kyeong đầy tài năng, A pink đang ngày càng khẳng định được tên tuổi trong lòng người hâm mộ.
  Vì được yêu mến như thế nên tin đồn A Pink phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành là một đề tại tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn. Người phủ nhận người thừa nhận, tất cả đã khiến tên tuổi A pink liên tục được nhắc đến.
  Chorong đứng đầu danh sách các thành viên A Pink phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín . Cư dân mạng đã đào mộ loạt ảnh cũ từ thời mới debut của cô để tung ra bằng chứng dao kéo. Mọi hình ảnh cho thấy rằng Chorong có sự thay đổi ở chiếc mũi.

  [IMG]
  Chiếc mũi đã gọn và kín hơn trước rất nhiều, có thể nói thành viên A Pink phẫu thuật thẩm mỹ mũi xong trông đáng yêu hơn hẳn.
  Na Eun cũng từng lao đao vì tin đồn thẩm mỹ khi xuất hiện ở sân bay với khuôn mặt sưng, bóng dầu và già hơn tuổi thật. Nhiều người cho rằng Na Eun đã tiêm botox để có làn da căng, trẻ trung hơn.
  Na Eun là gương mặt đại diện chính của A Pink, trước đây cô nổi tiếng vì có vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, dễ thương. Nhưng nay lại trở thành một thành viên A Pink phẫu thuật thẩm mỹ. May thay một thời gian sau nhan sắc của cô đã hoàn hảo


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam