Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Á hậu Thùy Dung nổi bật trong chiếc áo lớp trắng về thăm trường xưa

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhtshop, 9 Tháng chín 2016.

 1. minhtshop Member

  Mới đây vào ngày 05/09/2016 Á hậu Thùy Dung đã có những giây phút không thể quên được trong lúc diện chiếc áo lớp trắng về thăm lại ngôi trường khi xưa mà mình theo học. Mọi người trong trường từ thầy cô đến các bạn nhỏ học sinh đều khá bất ngờ khi thấy người đẹp trẻ trung, duyên dáng trong bộ đồng phục nữ sinh. Vẻ rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng suốt khoản thời gian ở đây giúp cô có được những shoot hình đáng nhớ.

  [IMG]

  Người đẹp từng có thời gian ba năm gắn bó cùng ngôi trường Lê Quý Đôn trước khi theo học Đại học Ngoại Thương TP HCM. Về thăm trường, Thùy Dung quyết định diện lại bộ áo nhóm lớp màu trắng cùng váy xanh đã từng gắn bó thời học sinh của mình. Trong bộ đồng phục này Á hậu Thùy Dung đã có những phút giây đáng nhớ khi giao lưu cùng các bạn nhỏ học sinh ở đây và thầy cô khi xưa của mình.

  [IMG]

  Cô cho biết, tuy rời xa trường hơn hai năm, nhưng từng nghi thức, từng lời chỉ dẫn của các thầy cô vẫn còn đọng lại như in trong đầu của cô. Người đẹp sinh năm 1996 nóng lòng lắng nghe lời phát biểu mở màn năm học của thầy Hiệu trưởng. Thùy Dung cho biết, cô học hỏi rất nhiều từ phong thái điểm đạm, cách dụng ngôn ngữ trau chuốt của thầy cho phần thi ứng xử ở chung kết Hoa hậu Việt Nam.

  [IMG]

  Trong không gian sân trường ngày khai giảng rộn ràng, Thùy Dung tranh thủ thăm lại những không gian quen thuộc cô từng có thời gắn bó. Trong bộ trang phục áo lớp đẹp những khoản khắc đáng nhớ gắn bó với tuổi học trò của cô lại chợt về. Cô cho biết bản thân vô cùng tự hào khi được học tập tại ngồi trường Lê Quý Đôn với nhiều tình cảm, kỷ niệm với thầy cô, bạn bè.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam