Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ảnh tình yêu: Ảnh những câu nói hay về tình yêu

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi thaolp69, 20 Tháng sáu 2016.

 1. thaolp69 New Member


  Ai cũng mong rằng mình có một tình yêu đẹp, có một người để mình luôn yêu thương, che chở và ngược lại. Để tiến tới được cuộc hôn nhân hạnh phúc thì phải có tình yêu đẹp. Vì vậy trong chúng ta ai cũng luôn mong mình có một tình yêu thật nóng bỏng, thật hoàn mĩ, tình yêu cao thượng.Cùng ngắm nhìn bộ ảnh anh tinh yeu dep dưới đây bạn nhé.
  [IMG]
  Cảm xúc của con người rất phức tạp mà đôi khi chúng ta không thể nói ra trực tiếp bằng lời được mà phải thông qua những hình ảnh để biểu hiện cảm xúc. Trong tình yêu cũng vậy, có những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc và lãng mạn những cũng không thể tránh khỏi những nỗi buồn, nỗi cô đơn. Hơn thế nữa, có thể bạn đang yêu say đắm, thiết tha nhưng người ấy rời xa bạn thì những hình ảnh buồn đẹp với những câu nói hay về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa và vơi bớt đi nỗi u sầu phần nào.
  [IMG]
  Bạn hãy xem và cảm nhận ý nghĩa mỗi bức hình nhé, nó sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc dễ chịu và thoải mái hơn khi cần đối diện với thức tại nhé ! Chúc bạn luôn vui vẻ ! Cùng cảm nhận và đừng quên nhấp chuột phải với hinh anh đúng tâm trạng của bạn nhé.Tớ không bắt cậu cả ngày phải dành thời gian cho tớ vì tớ biết ai cũng có những bận bịu riêng của mình cả…Nhưng những phút giây ít ỏi cậu rảnh rổi hãy nói với tớ rằng cậu nhớ tớ có được không?
Tags: anh dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam