Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

8/3 đi chơi ở đâu?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi kieutien_it, 26 Tháng hai 2013.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  1. Dẫn nàng đi picnic hoặc đi công viên.
  Nếu nàng tự tin với cơ thể và mức tình cảm đã khá thân mật thì nên đi bơi chơi các trò chơi nước… vì những trò này vui và có cái để chọc ghẹo nàng.
  2. Quán cafe
  Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạng xíu. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận.
  Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ mún tỏ tình hoặc mún trao nhẫn… Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui và các bác chém gió cho khéo vào. Khi đi nhớ thủ sẵn một món quà nho nhỏ, hoặc ít ra cũng cố hái chộm lấy 1 bông hồng.
  3. Xem phim
  Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp (cố gắng mua vé trước cho chắc), ăn tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa. CẢNH BÁO: đặt vé từ những ngày trước ngày 8/3 là thượng sách, chớ để tới ngày mới đi mua vé –> Bạn thất bại là cái chắc vì ngày này nhu cầu xem film sẽ rất cao.
  4. Ngoài ra còn những gợi ý khác cho bạn như:
  - Đạp vịt (trời mát chơi trò này khá phù hợp, nhất là các bạn ở miền Nam)
  - Đi ngôi nhà ma (trò này dành cho các cặp mới quen còn đang e dè chưa có dịp nắm tay)
  - Trò đu quay là thú vị nhất (mọi người chơi trò này vào cái lồng một mình một cõi mà trên cao nữa sẽ có cảm giác sợ sợ, tùy tình hình mà các bạn trổ tài, tôi chỉ nói tới đây thôi).
  - Các trò khác như là: băng đăng, tàu đổ thác (trò này các bạn phải ngồi sau nàng để nàng có cảm giác yên tâm)…
 2. sadlove164 New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam