Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 12 Tháng hai 2018.

 1. các biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần giảm thiểu. Song chưa giới hạn lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót nếu ko để ý tới các hoạt động nguồn vốn và giảm thiểu xa những sai lầm đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ doanh nghiệp hết lần đến lần khác mắc phải các sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu dụng.

  [IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số một

  một trong những sai trái mà các chủ đơn vị thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất với những ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ với niềm tin này thẳng đến những biện pháp tài chính của doanh nghiệp.

  Song vấn đề ở chỗ, rất có thể có ai ngừng thi côngĐây cũng sở hữu các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê lúc đã được miêu tả trên thực tế.

  Hãy nhận thức rằng bạn mang thể không là doanh nghiệp độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán cứng cáp cộng những biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số hai

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư Đó là những chủ đơn vị luôn nỗ lực trở thành bạn bè với những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm.

  bổn phận ưu tiên số một của những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm ngừng thi côngĐây là giúp những người mua kiếm được càng đa dạng tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt khách hàng điều hành. Song nhiều khi phát xuất từ động cơ này mà phổ biến nhà nguồn vốn quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi những phát triển vững bền trong hoạt động kinh doanh của công ty.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 ai ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa toàn bộ mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong một lần độc nhất. Hãy phân cái các cảnh ngộ và con người bạn chọn lựa để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

  sai trái số 4

  một sai trái khác ngừng thi côngĐây là thổi phồng hoá các kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ tổ chức rất hết dạ về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm triển khai, nhưng lại quên mất xác định xem với bao rộng rãi người thực tiễn sẽ muốn tậu nó.

  Bạn có đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy chu đáo trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì rất nhiều mọi người đều cần nó!”.

  trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến những tiêu chí dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tế mà bạn sở hữu thể đạt được và những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rút cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  1 lúc chủ doanh nghiệp nhận ra dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái với việc cho rằng lúc bạn có được một đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ với thể với được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía khách hàng.
  Việc ăn xài quá chóng vánh trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ biến doanh nghiệp vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ công ty quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 bí quyết cẩn trọng như đối với việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong kinh doanh.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng tổ chức ngừng thi côngĐây là có một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay lúc bạn mang thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ biến công ty đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là tiêu pha tiền lương sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ phải chăng nhất có việc mang một hàng ngũ viên chức mấu chốt làm cho việc toàn thời gian cùng mang một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 hàng ngũ chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà phần đông các tổ chức có thể ko xem là 1 sai lầm: kết bạn sở hữu những đối tác không cần thiết. chắc chắn rằng sẽ có các đối tác vô cùng cần yếu đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. Đó là một công ty với mối quan hệ đối tác sở hữu phổ thông nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô số các bên mà doanh nghiệp này có, 1 sự bất hợp lý mô tả ngay khi với quá phổ quát đối tác thực thụ ko mang ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ toại nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ phường hội phổ quát của chủ đơn vị bởi mang những đối tác của công ty ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời kì cộng 1 nghĩa vụ mới. khi 1 chủ đơn vị lên danh sách quá phổ thông đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty sở hữu đang hoang phí thời kì và tiền bạc.

  thành ra, hãy phân chiếc các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cấp thiết khi liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ nguồn vốn cần thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể đề cập, không những sai sót khác, phổ quát lúc các sai trái trong hoạt động tài chính rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. 1 lúc bạn nhận ra điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam