Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

7 phương pháp bảo quản Sofa

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dovanthuan, 4 Tháng chín 2015.

 1. dovanthuan New Member

  Bạn đã mua được ghế sofađẹp hợp ý , và bạn cần bảo quản chúng để luôn bền và đẹp qua thời gian. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp bạn bảo quản ghế sofa hữu ích dưới đây:

  * Không nên để ghế sofa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đồ vật có sức nóng lớn vì sẽ dễ làm cho bề mặt ghế sofa dễ khô, nhăn và rất dễ gãy và hư hỏng.

  * Cần vệ sinh ghế sofa hàng tuần bằng các phương pháp: Dùng mấy hút bụi làm sạch bề mặt của sofa . Sau đó bạn dùng khăn sạch, trơn nhúng vào các loại dung dịch lau rửa đặc biệt dành cho ghế sofa. Sau đó để ghế sofa khô tự nhiên.

  [IMG]

  * Sau khi vệ sinh sofa hàng tuần. Bạn cũng nên mỗi năm gọi dịch vụ bảo quản đến vệ sinh lại toàn bộ ghế sofa của bạn. Dịch vụ bảo quản sẽ giúp bộ ghế sofa da chúng ta sạch sẽ hơn.

  * Ghế sofa vải rất dễ hấp thụ các chất bám dính ở trên mặt ghế. Nếu bạn lỡ làm đổ đồ ăn , đồ uống trên ghế sofa thì hãy lập tức lấy khăn thấm lại và dùng các chất dung dịch tẩy rửa nhẹ lau cho khô lại. Các loại dung dịch này có thể mua trực tiếp tại Siêu Thị

  * Ghế sofa da xài lâu năm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giãn, độ đàn hồi kém do chịu nhiều sức nặng. Tốt nhất bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy ghế sofa sẽ bền hơn.

  * Nếu bạn lâu ngày không xài hoặc đi chơi xa. Bạn nên dùng vải che phủ sofa để ngăn chặn bụi bám trên bề mặt.

  * Với các phương pháp nêu trên của chúng tôi bạn có thể bảo quản bộ ghế sofa của bạn luôn bền và đẹp mãi với thời gian.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam