Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

7 cách tránh thai nguy hiểm nhiều người vẫn đang

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 28 Tháng hai 2016.

 1. Không thể thụ thai khi đang cho con bú, xuất tinh ngoài hay "yêu" trong kỳ kinh nguyệt mua âm đạo giả ở đâu là những biện pháp tránh thai hoang đường mà nhiều người vẫn tin dùng.

  [IMG]

  1. Không thể có thai khi đang cho con bú

  Trong thời gian cho con bú, việc rụng trứng có thể bị trì hoãn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là bạn sẽ an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn hãy sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng thuốc, bao cao su, đặt vòng hay cấy que..., để bảo vệ bản thân mình.

  2. Không thể thụ thai nếu phụ nữ không đạt cực khoái

  Theo Webmd, mang thai xảy ra khi tinh trùng từ người đàn ông gặp trứng của người phụ nữ. Bởi vậy, việc thụ thai không liên quan đến việc chị em có đạt cực khoái khi "yêu" hay không.

  3. Quan hệ tình dục đứng hoặc người phụ nữ nằm trên

  Một số người tin rằng một số vị trí “yêu” như đứng hoặc phụ nữ nằm trên sẽ khiến tinh trùng không thể xâm nhập vào âm đạo. Sự thật là không vị trí nào có thể ngăn ngừa quá trình thụ thai. Khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng sẽ di chuyển qua ống cổ tử cung ở mọi tư thế âm đạo giả giá rẻ .

  4. Sử dụng túi nilon hay quả bóng bay thay thế bao cao su

  Bao cao su là dụng cụ tốt nhất để tránh thai trong khi quan hệ và đã được kiểm tra kỹ lưỡng về hiệu quả. Túi nilon hay bóng bay dễ dàng bị rách trong khi quan hệ, bởi vậy, chúng không thể thay thế cho bao cao su.
Tags: wdsad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam