Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

7 bí kíp thú vị bạn nên biết khi sử dụng Samsung Galaxy A7 (2016)

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 19 Tháng bảy 2016.

 1. doichominhen Member

  Smartphone tầm trung của Samsung sẽ phát huy tối đa công dụng lúc người mua ứng dụng một số thao tác thuần tuý với tính hiệu năng cao. quý khách mang thể tham khảo môt số thủ thuật thú vị dưới đây để trải nghiệm samsung galaxy a7 phiên bản 2016 mượt mà hơn nhé.
  Samsung Galaxy A7 cung cấp tính năng duyệt web kiểu pop-up

  vận dụng Flynx trên điện thoại samsung galaxy a7 phiên bản 2016 hỗ trợ quý khách mở tuyến đường dẫn website dưới dạng pop-up ngay trên ứng dụng chính đang chạy. người mua có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các website mang nhau mà ko cần thoát ra khỏi phần mềm hiện nay hay nhấn phím đa nhiệm của Android, như vậy như cách thức chạy Facebook Headchat.

  Khác Multi Windows mặc định, áp dụng Flynx được ngoài mặt nhằm mở đồng thời những liên kết, thay vì chạy cùng lúc nhiều áp dụng khác nhau. vận dụng này còn với những tuỳ chọn như san sẻ nhanh, lưu tuyến phố dẫn.

  Chọn địa điểm sử dụng mật khẩu

  Mật khẩu là điều quan trọng để kiểm soát an ninh quyền tây riêng của khách hàng nhưng nếu như về đến nhà hoặc ở nơi đáng tin cậy 1 số người thường ko muốn tốn thời kì để đăng nhập vào smartphone mỗi lần sử dụng.

  Điện thoại samsung a7 phiên bản 2016 đáp ứng nhu cầu này bằng tính năng Smart Lock trên Andorid 5.0. Chỉ cần sử dụng GPS và thiết lập những địa điểm an toàn, thiết bị sẽ gỡ bỏ mật khẩu trợ thời lúc người mua đến nơi ấy, cũng như tự động bật khóa lại lúc rời đi.

  Phóng to văn bản

  Bạn sở hữu thể phóng to để đọc chiếc nội dung chữ nhỏ hay xem rõ hình ảnh hơn trên samsung galaxy a7 phiên bản 2016 bằng tính năng Magnification Gestures – trợ thời dịch: Cử chỉ thu phóng, giúp người dùng phóng to hoặc thu nhỏ bất cứ trang màn hình nào theo ý muốn.

  >> màn hình samsung a7 2016 giá bao nhiêu

  “Quản gia” cho điện thoại

  với phần mềm Android Devices Manager là biện pháp hiệu quả trong trường hợp bị thất lạc, mất cắp smartphone. nếu không may bị mất cắp, quý khách xử lý bằng cách thức định vị vật dụng, khoá điện thoại từ xa hoặc xoá rất nhiều dữ liệu bằng vài thao tác thuần tuý trên máy tính.

  bên cạnh đó, phần mềm Android Device Manager khiến việc mua điện thoại di động thuận tiện hơn bằng phương pháp phát âm thanh kèm thông báo cho chủ nhân về vị trí hiện nay của smartphone.

  >> thay màn hình samsung j5 2016 bao nhiêu tiền

  Cài đặt danh sách dành đầu tiên

  nếu cần ngơi nghỉ, tập kết làm cho việc hay ko muốn người nào làm phiền, quý khách điện thoại galaxy a7 phiên bản 2016 bật chế độ ko khiến cho phiền - Do not disturb để dừng các cuộc gọi đến cũng như tin nhắn SMS.

  [IMG]

  Bạn mang thể thiết lập nhận thông báo từ các số điện thoại nằm trong danh sách ham mê, ưu tiên. tương tự, bạn vừa thảnh thơi. hưởng thụ ko gian riêng, vừa giữ giao thông sở hữu các người quan yếu.

  Tận dụng chế độ tiêu dùng đêm

  Ánh sáng xanh từ màn hình smartphone được khoa học chứng minh là yếu tố tác động đến chất lượng giấc ngủ nếu tiêu dùng vào buổi tối.

  Điện thoại samsung galaxy a7 phiên bản 2016 sản xuất chế độ độ Twilight hạn chế ánh sáng xanh, để người mua tha hồ sử dụng máy ban đêm nhưng vẫn ngủ ngon. áp dụng này cho phép tùy chỉnh độ sáng, màu sắc hiển thị cởi mở theo những mốc thời kì trong ngày.

  Nhận thông tin dù ko cầm smartphone

  Pushbullet là áp dụng miễn phí trên samsung galaxy a7 phiên bản 2016 giúp người mua nhận thông tin từ smartphone ngay trên máy tính hoặc máy tính bảng.

  Điều này hữu ích trong phổ biến trường hợp, ví dụ lúc điện thoại được đặt trong phòng ngủ và người mua đang khiến cho việc trên máy tính ở phòng khách.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam