Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

6S TRUYỀN KỲ - ĐỘT PHÁ ARPG ĐẲNG CẤP 6 SAO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tamseo1990, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. tamseo1990 Member

  Lấy bối cảnh thời Tam Quốc tranh bá mà xoay quanh chính là trận chiến Xích Bích lừng lẫy, game thủ sẽ được trải nghiệm chân thực nhất về nhiệt huyết và hào khí anh hùng của thời loạn thế Tam Quốc.  Tham gia game, người chơi sẽ được đóng vai một nhà cầm quân đại tài, từng bước gây dựng đại nghiệp, xưng bá bốn phương.


  >> nap the myfish  [IMG]

  Ảnh 2: Game lấy bối cảnh chính thời Tam Quốc tranh bá

  >> nap the zingplay
  6s Truyền Kỳ sở hữu 3 lớp nhân vật chính là Mưu Sĩ, Thích Khách và Kiêu Tướng. Mưu Sĩ là lớp nhân vật công, thủ toàn diện có thể tấn công tầm xa, khả năng buff và hồi phục máu nhanh chóng cho đồng đội. Kiêu Tướng tuy chỉ gây DMG ở mức trung bình nhưng lại có thể chịu đòn cực tốt.  Thích Khách có khả năng gây sát thương cao nhất, khả năng né tránh cao nhất trong 3 lớp nhân vật, có thể hạ đối thủ chỉ trong vài giây. Trong quá trình chơi, game thủ có thể tự do đổi phái, được trải nghiệm hết các tính năng của từng class mà không cần phải reset lại nhân vật.
  [IMG]


  Ảnh 3: 3 lớp nhân vật chính trong game là Mưu Sĩ, Thích Khách và Kiêu Tướng

  [IMG]

  Ảnh 4: Người chơi có thể tự do đổi phái ngay từ level 6

  >> nap the boom
  Ngoài ra, hệ thống kỹ năng trong 6s Truyền Kỳ được đánh giá là khá hay và đa dạng, việc biết cách lựa chọn từng skill sẽ giúp phát huy được tối đa sức mạnh nhân vật. Trong mỗi trận đánh, người chơi cần phải học cách sử dụng combo skill hợp lý nhằm tiêu diệt đối thủ một cách nhanh nhất, đặc biệt những combo skill này được rơi ra một cách ngẫu nhiên mà không có chủ đích.
  [IMG]


  Ảnh 5: Biết cách sử dụng combo skill giúp người chơi giành được chiến thắng


  Là tựa game đầu tiên tại Việt Nam được Hàn Quốc chấm theo thang điểm 6 sao, 6s Truyền Kỳ đã gây được ấn tượng mạnh ngay trước thời điểm ra mắt. Tham gia ngay vào thế giới của game để trải nghiệm những tính năng độc đáo nhất mà game đang sở hữu và được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nhất mà NPH aMO dành tặng các

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam