Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

6 Quán Phá Lấu Ngon Nhất Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. rssrk1110 Member

  Mình thì thích ăn kiểu chấm chấm đại loại như bánh mì chảo, phá lấu các loại, thấy trên 4rum mình cũng khá nhiều nơi bán phá lấu ngon nên hôm nay mình mạn phép làm 1 bài tổng hợp những nơi bán phá lấu mà mình đã check qua và cảm thấy hợp khẩu. Ai có nhu cầu giống mình thì vô kiếm cho dễ

  1. Phá lấu Trần Văn Ơn.
  Mình thích ăn phá lấu ở đây nhất, đơn giản vì nước phá lấu ở đây rất ngon, mì Spaghetti một phần nhiều và chất lượng. Quán bán ở vỉa hè, đi buổi chiều thì bao mát luôn.

  [IMG]
  2. Phá lấu cung văn hóa Lao Động.Tiếp theo là chỗ này. Dì này bán rất đơn giản với một nồi phá lấu trên một cái bếp than, khách tới thì cứ lấy những chiếc ghế nhỏ ra cho khách ngồi nhưng chính vì sự đơn giản đó mà đi ngang không để ý là không thấy dì liền hà.


  3. Mì phá lấu Marie Curie.Lâu lâu đổi gió, ngán bánh mì thì có thể ghé qua đây để ăn mì phá lấu - ngay bên hông trường Marie Curie luôn. Một tô ăn khá no, ai ăn mạnh thì có thể kêu thêm mì để ăn, nước phá lấu thơm và béo, vừa ăn.Link Review + Địa chỉ


  4. Phá lấu cổng trường Trần Quốc Toản.

  Phá lấu ở đây thì ngon ở chỗ cái nước chấm,panna cotta một chén đầy đủ các thể loại luôn, nước phá lấu ở đây ăn khá ổn, mình thường tự pha nước chấm rồi ngồi chấm phá lấu thôi.

  5. Phá lấu bánh mì cóc chợ Nguyễn Tri Phương.
  Khác với những chỗ bán phá lấu, chỗ này ăn phá lấu với bánh mì cóc, ổ bánh mì mập ú á
  Nước phá lấu cũng bình thường chứ không quá béo. Một chén cũng có phèo, khăn lông, lá mía... Nói chung là đầy đủ luôn. Nhưng mình ăn thì thấy hơi dai và đắng đắng =.=
  [IMG]


  6. phá lấu Bình Tây.Còn chỗ này mình hay ghé vì có món phá lấu chiên rau muốn ngon cực kì luôn, chịu khó đi xa xíu nhưng mà có đồ ăn ngon là khoái rồi, đặc biệt ở đây có nước chấm tắc ngon lắm nha.

  [/B][/B]
  Đôi khi bận bịu, thèm ăn phá lấu thì mình hay ghé đây mua để ăn. Mua mang đi thì quán cho đủ thứ vô ổ bánh mì, xong chan nướng sốt vô, kèm theo là rau dưa ăn cho đỡ ngán. Nghe nói chỗ này nổi nhất Q.5 đó.
Tags: Món ăn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam