Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 xét nghiệm đơn giản để giúp bạn đạt được sức khỏe tốt cho trái tim

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi osscviet, 14 Tháng sáu 2016.

 1. osscviet Member

  Các bệnh tim mạch hết thảy cả lùng duyên do cội rễ của nó trong bệnh động mạch vành, mà bạn có thể mắc khi tim mạch của bạn bị chặn bởi mảng chất nhỏo. Các bác sĩ tại Singapore cho biết sàng lọc bệnh tim thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh động mạch vành. Kiểm tra tim rõ ràng các yếu tố nguy cơ của bạn và nhắc nhở bạn thực hiện đổi thay lối sống trước nguy cơ phát triển bệnh tim mạch tăng. Một số các xét nghiệm sàng lọc tim mà bạn có thể làm để kiểm tra xem tim bạn có được khỏe hay không

  [IMG]
  Kiểm tra huyết áp

  [IMG]

  Lần cuối cùng bạn đã kiểm tra huyết áp là khi nào? Kiểm tra huyết áp là một thủ thuật dễ chơi mà nhiều người có xu hướng bỏ bễ. Tuy nhiên, huyết áp cao có thể dẫn đến đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim gây tử vong nếu không được điều trị.
  Từ 20 tuổi, bác sĩ tim mạch của bạn có thể đề nghị đánh giá huyết áp của bạn ít ra một lần mỗi hai năm ví như nó là dưới 120/80 mm Hg, và thường xuyên hơn nếu là cao hơn. Bác sĩ tim mạch của bạn sẽ khám chữa bệnh tại Singapore và có thể khuyên bạn nên đổi thay lối sống như giữ một trọng lượng khỏe mạnh, tập thể dục thường xuyên, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, giảm soda và uống rượu cũng như việc bỏ hút thuốc lá để giữ cho huyết áp của bạn ở mức khỏe mạnh.
  [IMG]
  Chế độ Kiêng chất béo

  Bác sĩ tim mạch của bạn sẽ khám chữa bệnh tại Singapore cho bạn và có thể đề nghị một chế độ ăn kiêng chất nhỏo, mà là một xét nghiệm máu đặt đo tổng lượng cholesterol tốt hơn và xấu của bạn.
  Một điều cần ghi nhớ về cholesterol là chỉ có một loại cholesterol phi thường - HDL. Hai loại cholesterol - LDL và Lp (a) – có liên quan đến nhau rõ ràng. Bạn không muốn LDL và Lp (a) mức cholesterol tăng lên khi chúng có thể xây dựng trong các thành của động mạch của bạn như mảng béo; làm tăng nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ. Thay đổi chế độ ăn uống của bạn bao gồm nhiều thức ăn giàu HDL sẽ giúp cải thiện mức cholesterol của bạn. Lượng cholesterol HDL sẽ giúp "làm sạch" thành động mạch của bạn bằng cách nhặt rác cholesterol LDL. Do đó, điều quan trọng là duy trì một mức độ lành mạnh của HDL và giảm mức độ LDL xấu trong cơ thể của bạn.
  [IMG]
  Kiểm tra Glucose trong máu

  Khi bạn đạt đến tuổi 45, bác sĩ tim mạch của bạn có thể đề nghị bạn làm một kiểm tra đường huyết lúc đói ít ra một lần mỗi ba năm. Không chỉ này sẽ giảm thiểu nguy cơ của bạn phát triển bệnh tiểu đường loại 2, nó cũng sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ tại đó là những biến chứng phát sinh từ bệnh tiểu đường loại 2.
  [IMG]
  Kiểm tra trọng lượng cơ thể

  [IMG]

  Béo phì làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch. Từ tuổi 20,bạn được khuyến khích có thể gặp bác sĩ Nhà ở của bạn đặt đo chỉ số khối thân thể (BMI) và giữ cho trọng lượng khỏe mạnh. Rất nhiều bạn sẽ có lợi ích từ việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.
  [IMG]
  Kiểm tra và coi ngó Sức khỏe hay bị

  Làm đánh giá sức sống hàng năm được khuyến khích cho người lớn trên 35 tuổi. Với áp lực cao hiện nay và lối sống có nhịp độ liền ngay sau đó, Quần chúng có khuynh hướng thờ ơ với sức lực của họ. Bằng một cuộc đánh giá sức khỏe hàng năm, nó sẽ cung ứng cho bạn một cái nhìn tổng quan về trạng thái sức khỏe hiện tại của bạn và cũng giúp phát hiện bất kỳ tình trạng sức lực bạn có thể có. Phát hiện sớm và điều trị các bệnh, chẳng hạn như huyết áp cao, tiểu đường và cholesterol cao sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phát triển bệnh đe dọa như đau tim và đột quỵ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam