Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi đến kỳ đèn đỏ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaonguyen1512, 14 Tháng chín 2016.

 1. 5 trải nghiệm lý tưởng mỗi khi tới kỳ đèn đỏ
  những kỳ đèn đỏ không tính hẳn mụn nước ở cơ quan sinh dục phải là “ác mộng” với các cô nàng đâu nhé. cảm thấy râm ran mỗi tháng thỉnh thoảng lại đem đến chất xúc tác kỳ diệu cho bạn tât cả những trải nghiệm thật dị biệt hoặc những góc nhìn toàn bộ mới mẻ.
  [IMG]

  thoải mái “măm” đồ ngọt
  tât cả những mẫu bánh ngọt vừa đáng yêu và cũng… đáng ghét với 100% phái nữ. Chúng khiến chị em phụ nữ thòm thèm tuy nhiên lại cực kỳ hối hận thí dụ lỡ “thiếu kiềm chế”. vì ngay sau đấy, những bạn nữ lại nên cố gắng gấp đôi để lấy lại vóc dáng hoặc xua đuổi lũ u nhọt tệ xí. tuy nhiên sở hữu một thời điểm mà mâu thuẫn này có thể hóa giải dễ dàng chính phải là thời kỳ đèn đỏ.
  Hãy tranh thủ măm đồ ngọt trong tât cả những ngày đầu của kỳ đèn đỏ nhé
  Vào đầu chu kỳ, những chị em phụ nữ có thể “măm” đồ ngọt thoả thích mà không sợ lên cân hay da không có lợi xí. Tốc độ chuyển đổi chất của con đường trong ngày đầu “đèn đỏ” cao hơn tới 16% và những ngày sau ấy vẫn cao hơn mức thường ngày một tí. do vậy, nếu bạn sở thích “măm” đồ ngọt thì phải tranh thủ thu giãn niềm vui này vào ngày đầu của kỳ “ngày ấy” sẽ không phải lo lắng về việc mất dáng.
  Lười hơn một tí cũng không thành vấn đề gì
  Sẽ không sở hữu gì quá quắt khi bạn phát triển thành lười hơn một tẹo trong những ngày này bởi điều đấy được bằng lòng trên toàn toàn cầu. Thậm chí, một công ty tại Anh còn cho phép các bạn nữ được nghỉ ngơi giúp trong ngày ấy. ví như mỏi mệt do cơn đau thắt lưng, co bóp, bạn có lẽ ngả đầu xuống bàn nghỉ ngơi tí đỉnh trong giờ học dễ lao động. toàn bộ trường hợp chung quanh sẽ hiểu và cười xòa thông cảm sở hữu bạn mà thôi.
  những nàng có lẽ lười một chút mà ko kể nên cần tìm bởi vì sao ngụy biện
  Thêm một nhắc nhở là những người hãy thử tắm nước ấm, tìm kiếm phong thái nằm ngủ sự thật thả sức, cho phép bản thân “nướng” khoảng 9 tiếng/ngày trong kỳ đèn đỏ sẽ mau chóng khỏe khoắn và vượt qua những cơn bực dọc.
  Am hiểu và tự dự đoán mạng sống cho mình
  thí dụ Tìm hiểu, các bạn nữ sẽ tìm thấy việc tạo hóa đem đến tât cả những chu kỳ đèn đỏ tất cả đều vì tính mạng của bạn gái. Nhờ vào “thấy kinh”, chúng mình có thể nhận biết kịp thời bệnh tật ví như có điều gì bất bình thường xảy tiết. bị tắt kinh, nhiễm trễ hoặc nhiễm triệt để, rối rắm, nhiễm rong kinh… đều đúng là những tín hiệu cho tìm thấy bạn phải cần đi khám do cơ thể sở hữu vấn đề. Thậm chí cả stress, thiếu cân hoặc thừa cân cũng sẽ để lại dấu tích rõ rệt trên mỗi kỳ “ngày ấy”. Chu kỳ đèn đỏ cũng làm tiêu diệt nguy cơ dư thừa chất sắt cho nữ giới cũng như giúp thúc đẩy khả năng tái tạo hồng cầu cho cơ thể. Vậy, hãy tranh thủ những ngày đặc thù này để tự dõi theo mạng sống của mình các bạn gái nhé.
  Cảm nhận chế độ sống trong một dung nhan thái khác
  nhiều bạn nữ có cảm giác khó chị do những cơn đau thắt co thắt trong kỳ đèn đỏ và hay “đóng băng” những vận động sôi nổi trong suốt kỳ “đèn đỏ”. Số khác lại rất yêu thích việc ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tham dự rộng rãi vận động như: siêng làm việc nhà hơn, đi dạo, shopping cộng bạn bè và hàng loạt các hoạt khác để xua đi cảm thấy kém thoải mái.
  Bạn chọn làm bà già đăm chiêu dễ một cô nàng yêu đời trong kỳ đèn đỏ nhỉ?
  Một trong tât cả những điều cảm hứng của kỳ “thấy kinh” là mỗi cô nàng sẽ với công nghệ đối phó riêng, tùy theo tính cách, thể trạng, sự rất tự tín của mình. cảm giác của những người càng nhạy bén hơn trong kỳ đèn đỏ, bởi vậy dù giúp gì, tât cả những herpes là bệnh gì cảm nhận, kỹ năng cũng đều rõ nét và mang nhiều màu nhan sắc cảm hứng.


  có nhỏ bạn thân đúng là điều “tuyệt nhất hoa quả đất”
  Sự hiện diện của cô bạn thân trong kỳ đèn đỏ có vô thiên lủng những để ý là một điều lý tưởng ko kể gì sánh bằng!

  nếu như ngày hay, đề tài “tám chuyện” của hai đứa thường xoay quanh chế độ sống, trường lớp, công việc thì đến mỗi kỳ đèn đỏ, bạn thoả thích được than thở, mè nheo và được nghe đầy đủ thứ phương pháp, lời khuyên trong khoảng nhỏ bạn thân của mình. Cũng chỉ với cô bạn thân mới nhìn thoáng là biết “đằng ấy bữa nay không tính khỏe”. mụn sinh dục nam những ngày này cũng bởi vậy mà trở thành “dễ thương” hơn khi được sống giữa sự để ý, vòng tay yêu thương của bạn bè. Và những câu chuyện bí mật được nữ nhân nói thầm rỉ tai nhau càng khiến chúng mình hiểu và thân nhau hơn bao giờ hết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam