Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 phương pháp trang điểm đẹp cho mặt nhỏ cho bạn gái

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 19 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Mắt một mí thường khiến nhiều bạn gái mất tự tin. Chỉ cần một chút nhẫn nại và hiểu biết về điểm trang, bạn có thể giúp đôi mắt một mí của mình trông to tròn hơn đấy!
  Xem thêm:
  - trường dạy trang điểm
  - dạy trang điểm cá nhân

  [IMG]
  Không kẻ mắt quá dày

  Dù bạn chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ quá dày và đậm. Đường kẻ mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

  Kẻ mắt mèo

  Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt thích hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

  Viền mắt bằng chì trắng

  Chì đen không được các chuyên gia điểm trang khuyên dùng nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. rưa rứa như việc không nên sử dụng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chỉ kẻ mắt đen cũng không được khuyên dùng. Thay vào đó, bạn hãy dùng chỉ mắt màu trắng. bạn sẽ thực thụ bất thần với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi dùng.

  Chuốt mi thật kỹ

  Hàng lông mi dài cong vút là vẻ đẹp vĩnh cửu không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt với những bạn gái sở hữu đôi mắt nhỏ, hàng mi đẹp sẽ khiến người đối diện không còn quá nhọc lòng đến việc mắt bạn một mí hay hai mí.
  Các chuyên gia trang điểm cũng khuyên bạn nên chuốt mi hai lần để hàng mi trông dày dặn và giữ được độ cong lâu hơn. quan yếu nhất là phải chọn được một loại mascara thật tốt, hạp với nhu cầu dùng.
  Kỹ thuật chuốt mascara dành cho nàng mắt một mí là nên chuốt nhiều ở phần giữa và đuôi lông mi.
  chăm chút chân mày cẩn thận

  Điểm yếu của đôi mắt một mí là không được nổi bật. Để khắc phục điều này, nâng mũi s line bạn cần coi sóc chân mày thật kỹ càng. Hàng chân mày có độ dày vừa phải, gọn sẽ giúp cho đôi mắt bạn trội hơn rất nhiều.

  Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

  Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn ăn nhập nếu bạn sở hữu đôi mắtnhỏ. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính cho nên mà trông mắt bạn sẽ lại càng nhỏ hơn. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở thành tươi sáng, tinh quái.
  Nguồn: Toàn quốc - năm bước trang điểm đẹp cho mặt nhỏ cho bạn gái | Cái Chợ - Web rao vặt miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam