Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 mẹo trang điểm đẹp cho khuôn mặt tự tin ở nhà hiện nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 15 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Ai ai cũng thích cái đẹp vì thế mà việc làm đẹp đã trở nên thói quen của người phụ nữ. Chị em đàn bà khi điểm trang trông bá và xinh hơn. Nhưng mỗi người hợp với mỗi cách trang điểm khác nhau vì mỗi người có một khuôn mặt khác nhau. Dưới đây là bí quyết trang điểm cho từng khuôn mặt. Hãy xem mình thuộc khuôn mặt nào để trang điểm cho đẹp nhé!
  Xem thêm:
  - trường dạy trang điểm chuyên nghiệp
  - make up chuyên nghiệp

  1. Khuôn mặt dài
  [IMG]

  – Với chân mày thì bạn nên vẽ chân mày ngang, đường to và bẻ cong ở phần đuôi để thu hẹp chiều dài khuôn mặt. nếu bạn muốn lông mày của mình luôn đẹp thì Phun xăm lông mày tại Mi Xinh sẵn sàng giúp bạn có lông mày đẹp hơn mà không mất nhiều thời kì điểm trang.

  – sử dụng phấn nền tối màu ở vùng trán và cằm, màu sáng cho những phần còn lại.

  – Đánh má bằng phấn hồng bắt đầu từ cánh mũi kéo ra ngoài phía mang tai để giúp cho khuôn mặt của bạn trông tròn trặn hơn.

  – Dùng phấn nền phủ lên da thật khéo léo#, tiếp đó là dùng kem. Với kem nền đánh theo chiều ngang, đánh từ dưới bầu bắt ra đến mang tai, sau đó tới cằm. Nên sử dụng phấn nền màu nâu nhạt. Dùng cọ má phấn đánh từ đỉnh gò má kéo ngang tới hai bên mang tai. chú ý bạn hãy tán đều tay, nếu đánh xéo, khuôn mặt sẽ thon gọn, khi đó đã dài lại càng dài hơn.

  2. Khuôn mặt vuông

  – Với môi thì bạn không nên vẽ viền môi

  – Bạn nên dùng kem lót: màu sẫm, đánh đậm ở hai gò má tạo khoảng sẫm màu, như một cách để thu gọn những đường nét cứng của khuôn mặt.

  – Tỉa chân mày thật mảnh tạo thành hình vòng cung. Dùng màu sáng vùng bóng mắt, vùng đuôi mắt đánh thật đậm.

  Bạn cũng có thể chọn dịch vụ phun xăm mắt để giữ cho đôi mắt luôn đẹp.

  – Đánh phấn sậm màu ở phần xương hàm để che đi lỗi. Sau đó đánh lõm xuống hai gò má. Dùng phấn tán đều để tạo khoảng sẫm ở hàm dưới.

  3. Khuôn mặt trái xoan

  – điểm trang cho mắt và môi sao cho hài hòa: Nếu bạn dùng son môi màu đậm thì hãy đánh mắt màu sáng và trái lại nếu bạn dùng son môi màu sáng thì hãy đánh màu mắt đậm.

  – Kẻ chân mày theo độ cong thiên nhiên nhằm tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

  – Đánh nền chủ yếu ở khu vực dưới trán và xung quanh mũi.

  4. Khuôn mặt tròn

  – Cằm, mũi, trán là nơi dễ tạo điểm sáng cho khuôn mặt. Nên dùng hai loại phấn nền màu sắc khác nhau, để khuôn mặt trông được dài hơn. Phấn nền màu sáng đánh vào trung tâm của trán, sau đó kéo dọc sống mũi và cằm.

  – Son màu trầm thường giúp khuôn mặt trở nên thon và nhẹ. Còn son môi màu đỏ phối hợp với son bóng sẽ khiến người đối diện luôn bị cuộn bởi điểm nhấn này.

  5. Khuôn mặt phối hợp với dáng mũi

  – Với mũi dài: Để giúp chiếc mũi cân đối hơn, bạn hãy dùng phấn nâu đánh đậm phần lỗ mũi và phần dưới mũi trên nhân trung.

  – Với mũi to bè: Hãy dùng phấn nâu đánh hai bên sống mũi và dùng phấn bắt sáng đánh dọc sống mũi.

  Nguồn: Dạy học trang điểm đẹp tự nhiên cho bạn gái

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam