Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 mẹo làm nàng hài lòng trong mỗi cuộc 'yêu' của nàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 26 Tháng hai 2016.

 1. 5. Lên lịch


  Sự ngẫu hứng rất cần thiết trong tình dục nhưng đặt lịch trước cũng rất quan trọng âm đạo giả giá rẻ . . Thi thoảng, hai bạn hãy gác mọi thứ sang một bên để cùng nhau say đắm trong cuộc yêu và bỏ lại những lo toan bên ngoài phòng ngủ. Nó sẽ giúp hai bạn có những phút giây hạnh phúc vô bờ và thêm thân mật, gắn bó với nhau. Bạn chỉ cần nói trước cho nàng biết rằng bạn muốn được ở bên nàng trên chiếc giường ấm áp.


  [IMG]


  6. Đừng gây áp lực


  Buộc nàng làm điều nàng không thích sẽ giết chết sự hưng phấn của nàng


  Bạn phải phân biệt sự khác nhau giữa việc hỏi nàng có muốn thử điều gì mới lạ và việc gây áp lực để nàng buộc phải làm những điều bạn muốn. Đẩy lùi những giới hạn của cả hai trong chuyện “yêu” là rất thú vị và đáng để thử, nhưng bạn phải nhận ra khi nào thì nên dừng lại. Buộc nàng làm điều nàng không thích sẽ giết chết sự hưng phấn của nàng.


  7. Thuộc lòng bài học cơ bản


  Trước khi bạn thử một tư thế quan hệ tình dục, kỹ thuật hay không gian mới, hãy nắm vững nguyên tắc cơ bản. Đừng nghĩ mình chắc chắn sẽ thành công. Hãy tìm hiểu xem điều gì có tác dụng với phụ nữ nói chung rồi thử áp dụng với nàng. Cách tốt nhất để biết sự cố gắng của bạn có thành công không là hỏi nàng cảm thấy thế nào.


  8. Giảm tốc độ


  Thường phụ nữ thích bạn “yêu” từ từ và chậm rãi. Bạn hãy dành thời gian để nàng có được cảm giác hưng phấn. Hãy để nàng đạt được cực khoái với nhịp điệu riêng của nàng. Nếu bạn thấy khó để kìm tốc độ lại, hãy sử dụng loại bao cao su có chứa tinh dầu Benzocaine, nó có tác dụng trong việc giúp bạn kiểm soát tốc độ, thời gian lên đỉnh và cho nàng thời gian để bắt kịp bạn.


  9. Trò chuyện


  Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Hãy hỏi nàng muốn gì, cảm thấy thế nào và làm thế nào để bạn có thể khiến nàng hài lòng. Bắt đầu khởi động bằng cách nói chuyện về chuyện ấy có thể là điều tuyệt vời để kích thích nàng mua âm đạo giả ở đâu .


  10. Vệ sinh cơ thể


  Mùi cơ thể tự nhiên rất cuốn hút, nhưng không ai muốn ngủ với người đàn ông nặng mùi. Hãy giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt trước khi “lâm trận”. Nếu có thể, hãy tắm hoặc vệ sinh qua vùng kín một cách nhẹ nhàng trước khi vào cuộc. Nàng sẽ muốn gần gũi nếu bạn thơm tho, sạch sẽ. Đừng quên cắt tỉa râu tóc gọn gàng nhé.
Tags: sdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam