Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 loại Sôcôla Ý được khách du lịch Việt ưa thích

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 6 Tháng mười 2016.

 1. lualtn Member

  Hàu hết du khách mua vé máy bay đi ý đã nghe nói rằng các món ăn Ý là rất ngon, bạn đã nếm những món ăn ngon, hương vị tuyệt vời, nhưng có bao giờ bạn đã có cơ hội để thử sôcôla chưa? Giống như hầu hết các món ăn Ý, sô cô la của nótác động đến tất cả các giác quan: xúc giác, khứu giác, vị giác, thị giác, và làm cho một trải nghiệm đáng nhớ.

  [IMG]

  1. Modica

  Một loại sô cô la phổ biến của Ý là "cioccolato di Modica," làm ở Sicily . Truyền thống làm chocolate ở Sicily có từ khoảng thế kỷ trước, khi người bản địa đã được giảng dạy quá trình là sô cô la truyền thống của người Tây Ban Nha, bắt đầu bằng cách thu thập hạt cacao. Ngày nay, người Modica sử dụng máy móc để làm sôcôla của họ,tìm các quán bar hay các cửa hàng tạp hóa để được ăn như một thanh sô cô la rắn ngon hoặc để trộn vào thức uống nóng!

  2.Perugina

  [IMG]

  Perugina là tên của công ty bánh kẹo nổi tiếng ở Perugia sản xuất sôcôla cũng như các đồ ngọt khác. Nó được thành lập vào năm 1907 và mua lại bởi Nestlé vào năm 1988, nhưng sản phẩm quan trọng nhất của nó là Baci Perugina, với lớp vỏ sôcôla và một phỉ điền bên trong. Baci , có nghĩa là "nụ hôn", Perugina là một biểu tượng ở Ý rơi vào tình yêu, phần lớn là do các chiến dịch tiếp thị của công ty để thúc đẩy ý tưởng rằng bên trong của bao bì, bạn có thể tìm thấy một "quote" lãng mạn viết bằng nhiều ngôn ngữ.

  > Xem thêm giá vé máy bay đi barcelona rẻ.

  3. Ferrero

  Ferrero được thành lập bởi Pietro Ferrero ở Piedmont vào năm 1942. Sản phẩm đầu tiên của họ là Pasta Gianduia, bọc trong lá và dùng để trét lên bánh mì.Ngày này, Ferrero sản xuất nhiều món, nhưng theo ý kiến của chúng tôi,ngon nhất vẫn Ferrero Rocher.

  4. Gianduiotto

  Caffarel , được thành lập bởi Pietro Caffarel tại Turin vào năm 1826, sử dụng vật liệu địa phương để sản xuất sản phẩm chất lượng cao cho thị trường thế giới bằng cách sử dụng phương pháp sôcôla định truyền thống. Công ty này thường cung cấp bao bì khác nhau cho những dịp khác nhau, chẳng hạn như một hộp trái tim cho Ngày Valentine , hoặc một hộp cây Giáng sinh trong mùa lễ.

  5. Cioccolata Venchi

  [IMG]

  Venchi đã sản xuất sô cô la tại Turin kể từ năm 1878 bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống cùng với niềm đam mê cùng với đó họ bắt đầu. Venchi có một số Maestri della cioccolata,hoặc Thạc Chocolatiers, người tự hào trong sô cô la nguyên chất không có chất bảo quản bổ sung sử dụng cacao từ Nam Mỹ và châu Phi , hạt phỉ từ Piedmont, hồ trăn, dầu ô liu và hạnh nhân. Cửa hàng Venchi bao gồm quán bar, kẹo hạt dẻ, tấm, chất lỏng hoặc các sản phẩm không có gluten để bán.

  Đặt vé máy bay đi thụy sĩ giá rẻ nhất tại đại lý Tiger Airline.
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam