Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 ĐIỀU HẦU HẾT CÁC TRIỆU PHÚ ĐỀU THỰC HIỆN

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nvnen1003, 15 Tháng tám 2015.

 1. nvnen1003 New Member

  Ước mơ của đời tôi là tư vấn thiết kế brochure tạo ra các sinh viên triệu phú hơn bất kỳ khác giáo viên giao dịch chứng khoán trên mạng. Tôi may mắn đã đạt đến bảy con số đánh dấu bản thân mình, và bây giờ, tôi dành riêng để chia sẻ tất cả mọi thứ tôi đã học - bao gồm cả các mô hình kinh doanh chứng khoán mà làm việc trong bất kỳ thị trường - với các sinh viên trong Millionaire Challenge của tôi.


  Nhưng có một điều tôi nhận ra khá sớm ở đây là, nếu tôi muốn dạy cho dân thành triệu phú, tôi đã phải nghiên cứu những người đã đạt đến mức độ của sự giàu có. Tôi đã phải tìm hiểu những gì họ đã làm khác đi để tôi có thể giúp học sinh của tôi không chỉ cần nhấn số kỳ diệu này, nhưng để giữ lại số tiền họ kiếm được và xây dựng sự giàu thế hệ.


  Và hôm nay, tôi chia sẻ một vài trong số những điều tôi đã học được với bạn. Tôi hy vọng họ giúp - không có vấn đề gì giai đoạn tài chính mà bạn đang ở.


  1. Triệu phú làm việc chăm chỉ.
  Rất nhiều người nghĩ rằngthiết kế profile trúng số là vé của họ để thành công, nhưng tôi đã có tin xấu cho bạn. Gần 90 phần trăm của người trúng xổ số đi qua thắng của họ trong năm năm hoặc ít hơn, để lại cho họ trở lại trong tình trạng tương tự họ đã ở trước khi họ giành chiến thắng.


  Triệu phú biết rằng không có phím tắt để thành công. Chỉ có làm việc chăm chỉ thực hiện không ngừng trong việc theo đuổi một mục tiêu.


  Tôi biết rằng,thiệp cưới rẻ tphcm trong trường hợp của tôi, tôi sẽ không có tôi ngày hôm nay nếu tôi đã không sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Tôi không có một người cố vấn khi tôi bắt đầu kinh doanh cổ phiếu ở trường trung học. Nó đã đến với tôi để đặt trong những giờ cần thiết để trở thành thành công. Có rất nhiều lần tôi đã thay đi chơi với bạn bè hoặc các trò chơi video chơi - bất cứ điều gì nhưng ngồi ở phía trước của máy tính và nghiên cứu các biểu đồ cổ phiếu cho một giờ nữa.


  Nhưng tôi đã in thiệp cưới giá rẻ tphcm làm nó. Tôi đặt trong việc trả trước vì tôi biết kết quả sẽ được giá trị nó, họ đã được đền đáp. Tôi đang sống cuộc sống giấc mơ của tôi, vì tôi đã không ngại làm việc chăm chỉ.  2. Triệu tập trung.
  Điều đó nói rằng, nó không chỉ là thiết kế catalog về làm việc chăm chỉ. Bạn phải làm việc chăm chỉ trên điều đúng.


  Bạn đã bao giờ biết đến một người nào đó đang không ngừng nhảy từ một "ý tưởng triệu đô la" khác? Chúng ta đều muốn giàu có, nhưng những người không thể chọn một con đường để tập trung vào đơn giản là sẽ không đạt được nó. Đó là những người hiến thân cho một sự theo đuổi duy nhất mà đi ra trên đầu, cho dù đó là một con đường giao dịch cổ phiếu penny, xây dựng công ty hoặc một cái gì đó khác.


  3. Triệu phú đang cẩn thận về rủi ro.
  Tôi tình cờ nghĩ rằng thiết kế logo chuyên nghiệp giao dịch cổ phiếu penny đại diện cho một trong những cơ hội tốt nhất để xây dựng sự giàu thế hệ. Các rào cản gia nhập thấp và, nếu bạn thực hiện theo các quy tắc tôi đã học được, rủi ro của bạn là tương đối thấp.


  Nhưng bất cứ phương pháp xây dựng sự giàu có mà bạn có, bạn đã có để giữ cho nguy cơ của bạn trong kiểm tra. Nó không phải là bạn không nên chấp nhận rủi ro, nhưng những rủi ro bạn tham gia phải được tính toán. Một trong những công cụ chúng tôi sử dụng trong kinh doanh là "tỷ lệ rủi ro-phần thưởng" - về cơ bản, bao nhiêu nguy cơ bạn sẵn sàng để đưa vào cho có bao nhiêu lợi nhuận tiềm năng.


  Bạn có thể áp dụng nấu tiệc ngon dòng này của suy nghĩ đến chỉ là về bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn. Nếu có nhiều rủi ro hơn là khen thưởng, tránh xa. Nhưng nếu có nhiều tiềm năng cho phần thưởng hơn là nguy cơ mất mát, bạn có thể được xem xét một cơ hội tuyệt vời mà bạn nên dùng.  4. Triệu phú hào phóng.
  Đi được một bài học từ tỷ phú hào phóng Bill Gates, Warren Buffett, Carl Icahn và Ken Langore. Cho tiền có thể cảm thấy giống như tốt (nếu không tốt hơn) so kiếm nó.


  Tôi vừa mới bắt đầu tu van thiet ke brochure tổ chức từ thiện của riêng tôi để trả lại 2 triệu USD để cộng đồng của tôi, và tôi phải nói với bạn, nó cảm thấy tuyệt vời. Tôi ước gì tôi đã không chờ đợi quá lâu để bắt đầu, nhưng tôi mong muốn làm cho thời gian đã mất.


  5. Triệu phú không bao giờ ngừng học hỏi.
  Đây là một cái lớn như vậy. Triệu phú thích tìm hiểu vì họ luôn tìm cách để mở rộng các kỹ năng của họ và có được trước trong lĩnh vực của họ. Họ đọc sách, xem phim tài liệu, học liệu giáo dục và nói chuyện với những người khác có thể cung cấp cho họ nhiều thông tin. Triệu phú biết rằng kiến ​​thức là sức mạnh, và họ dừng lại ở không có gì để có được nó.

  Enlarge this image Click to see fullsize
  [IMG]

  Không có vấn đề gì giá trị ròng của bạn là ngay bây giờ, bạn có thể đặt tip này vào thực tế hiện nay. Nếu bạn đang học để giao dịch cổ phiếu penny, bạn có thể xem video, đọc báo cáo SEC, nghiên cứu các biểu đồ chứng khoán hoặc học hỏi từ những người khác trong ngành công nghiệp phòng chat. Bạn có thể làm tất cả những điều này cho miễn phí, nhưng giá trị của những gì bạn học được sẽ có giá trị hơn rất nhiều trong thời gian dài.


  Mà trong những thói quen này bạn có thể thêm vào cuộc sống của bạn? Cam kết ngày hôm nay để làm cho ít nhất một sự thay đổi đó đặt bạn trên con đường để trở thành một triệu phú.
Tags: triệu phú

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam