Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 điều cần biết khi thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 14 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nếu bạn thực sự xem trọng vị trí web gia re của bạn trong các bộ máy tìm kiếm thì bạn cần chuẩn bị 1 số các thay đổi và điều chỉnh sao cho thật hợp lý. Và để biết được công việc của bạn có hiệu quả không lại cần một khoảng thời gian tương đối dài, có thể là 6 tháng. Bạn cần xây dựng website với mục tiêu là tạo thuận tiện cho cả những người truy cập và những con nhện tìm kiếm.

  [IMG]

  1. Giữ cho trang web gọn nhẹ

  Để góp phần tối ưu hóa bộ máy search, các trang link từ trang chủ chỉ nên có từ 350 tới 550 từ. khi nội dung của một trang quá dài, bạn nên chia thành nhiều trang khác nhau , tuy vậy nên giữ nguyên phương pháp trình bày (layout) ban đầu. Có một số bộ máy search thường bỏ qua những trang vượt quá 100 Kb. bởi vậy bạn cần tìm phương pháp ngăn chặn dung lượng của website.

  2. Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh

  Thông thường các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội luôn tự hoàn chỉnh website của mình để có thứ vị cao hơn. bên cạnh đó , để có kết quả cao hơn bạn phải nên nghiên cứu những website có thứ vị cao cùng với từ khóa của chúng để hiểu được họ đang làm gì và tại sao các website này lại có vị thứ cao. phải nên tạo ra 1 “bảng so sánh đối thủ cạnh tranh”, liệt kê một số đối thủ cạnh tranh hoàn hảo với 1 vài nhóm từ khóa đặc trưng cho thị trường hàng hóa hay dịch vụ kinh doanh của bạn.

  3. Luôn đảm bảo tính thống nhất

  thiết kế website sao cho các con nhện (spiderbot) tìm kiếm được nội dung một bí quyết tiện dụng. Đối với các hình ảnh trong trang web, bạn nên đặt tên thích hợp với nội dung của trang web và từ khoá riêng của từng trang. những mục tiêu về tối ưu hoá bộ máy search cần được thống nhất xuyên suốt trang web của bạn – mỗi trang cần được coi như 1 ngõ vào tiềm năng từ những bộ máy tìm kiếm.

  Xem thêm: thiet ke web gia re ha noi

  4. nên tập trung vào một số bộ máy search nhất định

  Bạn phải nên thận trọng đối với việc đưa website lên quá nhiều bộ máy tìm kiếm. Để có một thứ vị cao trên 1 bộ máy search cần phải có sự hoạch định kĩ lưỡng , định hướng rõ ràng cùng với việc sử dụng các đoạn mã chứ không phải là việc đăng ký ào ạt các bộ máy tìm kiếm. Bạn cần biết phương pháp đọc coi bao lăm người truy cập web, lượng truy cập thông qua từng bộ máy search.

  5. Làm sơ đồ web (site map)

  Thiết kế sơ đồ trang web sẽ giúp ích cho cả người truy cập lẫn những con nhện tìm kiếm. mẹo sắp xếp hợp lý những đường liên kết HTML bao gồm cả keyword hiệu quả (ví dụ thay vì dùng từ khóa “quần áo” một phương pháp chung chung nên đang sử dụng keyword phù hợp với 1 đối tượng nào đấy như “quần áo trẻ em”). Sơ đồ website này phải được thiết kế để nối kết toàn bộ web.

  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam