Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 21 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong: Cặp mắt có được sắc nét và nổi bật hay không một phần lớn là nhờ hàng mi dài, cong vút. Vì vậy nếu bạn đã may mắn được trời ban cho hàng mi đẹp rồi thì đừng quên chăm sóc và bảo vệ chúng.
  [IMG]
  Hàng lông mi dài sẽ giúp tô điểm cho đôi mắt
  Ngày nay để tô điểm cho hàng mi trông dày, đẹp và có độ uốn cong tự nhiên nhiều chị em đã sử dụng một số giải pháp như dán lông mi giả, nối, cấy mí, …. Nhưng bạn có biết nếu thực hiện thường xuyên và không đúng cách thì có thể làm hại đến hàng mi của bạn.
  Xem thệm: lấy mỡ mí mắt trên.
  Hy vọng 5 điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong trên sẽ giúp chúng vừa tăng thêm vẻ đẹp vừa bền chắc hơn.
  Vệ sinh lông mi trước khi mascara dường như là việc làm chẳng bạn gái nào nghĩ tới. Thực tế, nếu để bụi bẩn hoặc những sản phẩm trang điểm trước còn lưu lại, khi sử dụng mascara vừa không đẹp vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi lông mi tự nhiên. Do đó, các cô nàng đừng quên tẩy rửa đôi mắt trước khi trang điểm nhé.
  + Sử dụng bột nhẹTrước khi dùng mascara, bạn hãy lấy một ít bột khô chuyên dụng để rắc lên lông mi với mục đích chính là làm khô và giúp cho những sợi lông mi thêm tách rời, đều đặn. Như vậy, khi trang điểm sẽ không xảy ra tình trạng vón cục.
  + Vuốt mascara hai lầnViệc dùng mascara vuốt đi vuốt lại nhiều lần sẽ khiến mí cộm thành nhiều lớp, sức nặng làm mi chịu lực lớn làm những sợi lông mi mỏng manh bị xâm hại. Tốt nhất chỉ nên chải mascara 2 lần là đủ.Nguồn: cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam