Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 dấu hiệu về sức khỏe thông qua mùi hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 31 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng là căn bệnh khiến cho bệnh nhân cảm thấy mặc cảm ít nói chuyện. Bệnh lý cơ thể gây nên hơi thở có mùi hôi đặc trưng vì thế việc xác định bệnh là dĩ nhiên. Xem bài viết dưới đây để thêm thông tin.


  Hơi thở có mùi khó chịu khiến các mối quan hệ bị ảnh hưởng, gây nên một loạt các vấn để về tâm lý trong cuộc sống hàng ngày. Khi hơi thở có mùi hôi bất thường thì nó cũng cảnh báo lên tình trạng sức khỏe của bạn để có cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất. Tham khảo những thông tin sau để có thể nhận biết cơ thể mình hoặc thành viên trong gia đình có gặp vấn đề gì về sức khỏe không để có biện pháp chữa trị nhanh chóng.

  1/ Hơi thở có mùi sữa chua


  [IMG]

  Chế độ ăn uống không lành mạnh, nhiều protein, ít chất xơ và các loại hạt có thể khiến hơi thở bạn có mùi hôi. Khi cơ thể không được cung cấp đủ carbs để chuyển hóa năng lượng thì nó đốt cháy chất béo và protein, quá trình tiêu thụ protein sẽ gây nên mùi chua trong hơi thở. Vì vậy, bạn cần cải thiện lại chế độ ăn uống hàng ngày , bổ sung thêm rau xanh và trái cây.

  2/ Hơi thở có mùi lưu huỳnh


  Hơi thở có mùi lưu huỳnh có thể là do bạn mắc bệnh viêm amidan. Khi bị bệnh, các vi khuẩn kỵ khí ở mặt sau của lưỡi không thể phá vỡ các chất hóa học như bình thường. *** cách trị hôi miệng ở trẻ em.

  Lúc này, vi khuẩn sản sinh các hợp chất lưu huỳnh trong amidan do vậy hơi thở có mùi lưu huỳnh.

  Giải pháp khắc phục: nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì bạn nên súc miệng với nước muối ấm hàng ngày , bổ sung nước cho cơ thể. Với mức độ viêm amidan nặng thì bạn phải khám và điều trị bệnh , sau đó chăm sóc răng miệng tốt thì mùi hôi miệng không còn nữa.

  3/ Hơi thở có mùi băng phiến


  Người mắc bệnh viêm xoang hơi thở thường có mùi của băng phiến. Khi bị bệnh, những chất dịch nhầy sẽ khiến bạn bị nghẹt mũi, lượng protetin tích tụ lại trong cổ họng rất khó bị phá vỡ và gây ra mùi hôi. Điều trị bệnh viêm xoang sẽ cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi nhanh chóng.

  4/ Hơi thở có mùi tanh


  Đây là một trong những dấu hiệu có thể nhận biết rằng thận của bạn đang có vấn đề. Thận hoạt động không tốt khiến cho khí nitơ được tạo ra trong quá trình lọc thải , làm cho hơi thở có mùi tanh khó chịu.

  Giải pháp: bạn đến bác sỹ để kiểm tra lại thận.

  5/ Bệnh tiểu đường khiến hơi thở có mùi khai


  Hơi thở có mùi khai cho thấy bạn bị mắc bệnh tiểu đường. Điều này xảy ra khi cơ thể thiếu insulin, có nghĩa là lượng đường trong cơ thể không đủ để tạo thành năng lượng và phá vỡ các chất béo thay thế, sản sinh xeton và bay ra theo đường thở.

  Để khắc phục trường hợp này thì bạn cần thực hiện xét nghiệm nước tiểu, hoặc dựa vào những dấu hiệu nhận biết như: bạn có bị khát nước quá mức , mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên, sụt cân .(Xem thêm :chua hoi mieng nhanh nhat)

  Những bệnh lý cơ thể cũng là nguyên nhân gây nên hơi thở có mùi hôi, do vậy thực hiện chăm sóc cơ thể khỏe mạnh là biện pháp phòng chống và hạn chế tình trạng bệnh lý cơ thể nhanh nhất.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam