Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 cách thức chụp màn hình trên Samsung Galaxy

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 29 Tháng bảy 2016.

 1. doichominhen Member

  Chụp ảnh bằng camera trước và sau là các việc tưởng như cơ bản rất bình thường, nhưng tuy nhiên, còn có 1 phần chụp ảnh mà bạn cần biết, đấy là chụp ảnh màn hình, mà chụp ảnh màn nghe đâu thế nào và công dụng của nó để khiến gì, bạn mang biết chưa, giả dụ bạn biết rồi thì sở hữu thể bỏ qua, mình chỉ xin giới thiệu phương pháp chụp màn hình trên điện thoại Android dành cho những bạn chưa biết.

  một, Chụp ảnh màn hình để làm gì

  thỉnh thoảng trong 1 việc khiến nào đấy, bạn cần gửi ảnh màn hình thao tác hiện tại của bạn để cho 1 người nào đó biết các gì mà bạn khiến, hoặc đơn giản chỉ là bạn chơi 1 game nào đó, thích chụp lại hình màn hình của mình để khoe thành tích với bạn bè.

  Sau lúc chụp xong thì bạn với thể đăng các hình ảnh đó lên các trang mạng xã hội để cho bạn bè cộng xem.

  hai, loại điện thoại Samsung mang nút Home vật lý

  thường ngày phương pháp chụp màn hình của điện thoại Samsung là tiêu dùng nút Home và nút Power, đây cũng là cách chụp hình của gần như các mẫu điện thoại hiện tại.

  [IMG]

  Để chụp ảnh màn hình ngày nay của bạn, bạn cần thao tác như sau.

  Nhấn và giữ đồng thời cả 2 phím vật lý là Home và Power, chờ khoảng một giây, điện thoại sẽ lưu giữ lại hình ảnh lúc ấy trên màn hình của bạn.

  khi điện thoại chụp lại ảnh màn hình, nó cũng phát ra tiếng click chụp dường như khi bạn chụp bằng camera (nếu mang bật phát âm thanh lúc chụp hình).

  lúc chụp được, phía trên thanh hiện trạng sẽ thông báo cho bạn biết rằng ảnh chụp màn hình ngày nay của bạn đã đươc lưu lại trong thẻ nhớ.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 bao nhiêu tiền

  3, Samsung Galaxy không có nút Home vật lý

  Đối với một số loại điện thoại đặc biệt của Samsung như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera,.. thì khá cạnh tranh một xíu.

  Do chụp ảnh màn hình của Samsung đòi hỏi phải tiêu dùng phím vật lý, bởi vậy Samsung đã đổi thay cách chụp màn hình cho các loại này.

  Thay vì sử dụng phím Home và Power thì bạn sở hữu thể sử dụng Power + Volume Down.

  bên cạnh đó, một số vật dụng này còn được ưu ái hỗ trợ thêm một nút dụng cụ chụp ảnh màn hình nhanh, chỉ cần bạn kích hoạt tính năng thì với thể sử dụng để chụp ảnh màn hình nếu như muốn bất cứ lúc nào.

  >> thay màn hình samsung a3 2016 uy tín

  4, các trang bị với bút S-Pen

  Đối sở hữu các máy với dùng S-Pen mà đại diện là Samsung Galaxy Note, bạn với thể thuận tiện chụp ảnh màn hình bằng phương pháp tiêu dùng S-Pen.

  Bạn cần phải chạm S-Pen vào màn hình, sau đó, nhấn và giữ một xíu, ngay khi màn hình lóe sáng lên là ảnh chụp đã được lưu lại, không còn cần phải dùng phím cứng nữa.

  sở hữu 1 điểm khác biệt đối có những mẫu máy khác của Samsung, thay vì mỗi lần chụp ảnh màn hình, hình ảnh sẽ lưu lại ngay lập tức, thì trong những dòng này, hình ảnh sẽ show ra cho bạn liền và bạn sở hữu thể lựa chọn mang lưu ảnh hay ko.

  5, các đồ vật tương trợ điều khiển bằng cử động tay.

  một số loại điện thoại sau này của Samsung như trong khoảng đời Samsung Galaxy S3, S4,… Samsung đã tương trợ tính năng chụp ảnh bằng phương pháp vuốt cạnh bàn tay trên màn hinh vật dụng.

  Bạn với thể kích hoạt tính năng, vào Setting> Motion, kích hoạt chọn lọc “Palm swipe to capture”.

  Trên đây là tổng hợp các cách thức chụp hình dành cho các loại điện thoại của Samsung, biết đâu sẽ hữu ích cho Anh chị em.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam