Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 bí quyết kẻ viền mí mắt bằng chì đẹp và đơn thuần

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 31 Tháng tám 2016.

 1. tientv Member

  Mỗi cô nàng lại có một phương pháp kẻ mắt bằng chì khác nhau. Nhưng các kiểu kẻ viền mắt nào là đẹp, đơn giản và đa dạng nhất? Chúng ta cộng tham khảo 5 gợi ý kẻ viền mắt dưới nhiêu đây nhé.
  [IMG]
  Viền mí trên đơn thuần
  Kiểu kẻ mắt này rất hợp với những bạn gái mới tập dùng cây chì kẻ mắt, ko tốn quá đa dạng công phu tỉ mỉ những cũng vẫn rất hợp xu hướng. Bạn chỉ cần kẻ một các con phố chì mảnh dọc theo mi mắt trên, tương đối cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và khá đậm dần về phía cuối mi để tạo ánh nhìn bỗng dưng nhất.
  Viền mắt mảnh
  Kiểu kẻ mắt này rất thích hợp mang quý khách đã mang cặp mắt lớn tròn, hai mí đẹp bẩm sinh. Bạn kẻ viền mảnh cho mi mắt phía trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất phù hợp có các cô nàng yêu thích phong bí quyết cổ điển, nhẹ nhõm. Viền mắt mảnh khiến cho đôi mắt lớn tròn mang điểm thu hút tinh tế.
  Viền mắt ngược
  cách thức kẻ mi mắt bằng chì này đặc biệt phù hợp dành cho những buổi tiệc, các dịp party đặc biệt. Thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể tính từ lúc đầu mắt, kéo dài các con phố chìđến 1/2 mi mắt dưới. có kẻ viền mắt ngược, cặp mắt của bạn trông tròn hơn, đậm và sắc nét hơn, tuyệt đối ko bị mờ nhòa trong buổi tiệc đông người.
  Viền giữa mắt mí dưới
  Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ đem lại ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng cho bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thường nhật cho mi mắt trên là đã luôn thu hút các ánh nhìn trên từng bước chân.
  Viền mắt mèo
  nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí hay là mí bụp thì kiểu kẻ mi mắt này là dành cho bạn. nếu như muốn sở hữu đôi mắt thật sắc sảo và ấn tượng, bạn có thể kẻ mắt mèo sở hữu phần đuôi (cánh) thật dày và dài. sở hữu mắt nhỏ, hãy ứng dụng thủ thuật kẻ viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần về hai bên khóe mắt, cách thức này sẽ giúp mắt trông to tròn hơn. Thêm 1 điều cần ghi nhớ, đấy là đừng kẻ viền mắt dưới nếu không muốn mắt đã nhỏ trông lại càng nhỏ hơn.
  tuy nhiên bạn có thể tham khảo phun mí mở tròng đẹp, cắt mí mắt đẹp để mang cặp mắt đẹp tuyệt vời.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam