Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 bí quyết để làm một trang web đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 20 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là chuẩn yêu cầu Website giải quyết bài toán quản lý đã đặt ra, đáp ứng đủ yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó đảm bảo hỗ trợ những tính năng cần thiết cho bố cục, cỗ máy tìm kiếm, thiết kế sắp xếp phù hợp với chức năng phù hợp theo dịch vụ, sản phẩm cần triển khai SEO.


  Một Website được thiết kế và viết phải “đảm bảo làm tốt theo đúng yêu cầu của khách hàng” đó là điều đầu tiên nếu muốn lấy được tiền của khách hàng, vì khách hàng luôn đúng, còn việc thiết kế website chuyên nghiệp làm sao để chúng tốt cho SEO thì chúng ta cần chú ý.


  Thiết kế Website cho khách hàng:


  • Phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.
  • Bố cục hợp lý, hài hòa tạo sự thân thiện cho người sử dụng
  • Màu sắc sử dụng phải phù hợp, sử dụng theo sản phẩm , Logo để tăng tính dễ nhìn, nhận diện thương hiệu.
  • Giải quyết vấn đề của khách hàng.


  Chuẩn SEO, cần thiết chính là “nội dung” để phát triển một Website tuy nhiên bên cạnh đó, thì việc muốn bán dịch vụ, bán hàng thì SEO là rất quan trọng trong quá trình thiết kế website bán hàng. Với một từ khóa tốt có rất nhiều người muốn có người truy cập từ đó, nhưng lại chỉ có 10 vị trí trên công cụ tìm kiếm. Là một cuộc chiến lâu dài và khốc liệt, nếu Website không tối ưu thì vẫn có thể SEO vẫn thành công với những từ trung bình +, có nhiều người có thể làm với những từ cạnh tranh cao tới cực cao cũng đúng, tuy nhiên bạn sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian cho việc đó mà lâu dài sẽ đẩy chi phí phát sinh lên rất lớn, kém hiệu quả khi thiết kế website. Thậm chí xét về lâu dài sẽ rất thiệt, vì nếu một Website được tối ưu tốt, thì từ khóa sẽ lên một cách tự nhiên với những từ có cạnh tranh thấp, nó giống như việc nhiều Website “bỗng dưng lên top“.


  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế websitetại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam