Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

5 bài thuốc giúp bạn triệt tiêu hôi nách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 17 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Bệnh hôi nách là một chứng bệnh ngoài da ấy thế mà nó làm cho không ít người buồn bực tới mất ăn mất ngủ.


  [IMG]

  Hôi nách là một chứng bệnh ngoài da ấy thế mà nó khiến không ít người buồn bực tới mất ăn mất ngủ. Điều oái oăm là mùi hôi ấy làm cho người bệnh khó chịu và rất bất tiện khi tiếp xúc với người khác. Nội kinh cho rằng viêm cánh thuộc bệnh của can kinh, can có tà, khí tà lưu ở 2 nách mà gây mùi hôi.

  Dưới đây, xin giới thiệu với bạn đọc một vài phương thuốc khử hôi vùng nách đơn giản để bạn có thể sử dụng khi cần:

  Bài 1: Tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản mỗi thứ 4g. Dùng giấm gạo để ngâm tất cả những vị thuốc trong 1 đêm cho nở, sau đó cho thêm nước vừa đủ rồi sắc lấy nước đặc. Mỗi đêm trước khi đi ngủ dùng thuốc này xát vào nách cho tới khi hết hôi. Năm vị thuốc trong phương này đều có vị cay, hương nồng, cùng lúc có thể khu phong trừ thấp, hoạt huyết nên dùng chữa hôi nách rất hiệu quả.

  Bài 2: Thanh mộc hương (còn gọi mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (tức mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g, tất cả nghiền thành bột mịn. dùng vải bọc thuốc lại, để dưới nách hằng ngày cho tới khi không còn mùi hôi. Nếu như đều đặn sử dụng phương này có thể chữa được tận gốc chứng bệnh hôi nách.

  >> cách chữa hôi nách bằng gừng

  >> hôi nách là gì

  Bài 3: Lấy hồ tiêu (hạt tiêu) 14 hạt, hạt nhãn 6 hạt, 2 thứ nghiền mịn, khi hố vùng nách có mồ hôi thì dùng bột đấy xát vào. Cách chế phương này rất đơn giản, hiệu quả điều trị đáng tin cậy.

  Bài 4: gừng tươi đem giã nát, vắt lấy nước cốt đắp vào nách. Hoặc đều đặn dùng gừng tươi xát vào hố nách;

  Hoặc: sử dụng thanh mộc hương xắt lát ngâm trong giấm một đêm, sau đấy đem kẹp dưới vùng nách, hiệu quả khá tốt.

  Bài 5: phèn chua (khô phàn) đem phi lên rồi tán bột mịn thoa vào nách hằng ngày hoặc lúc ra mồ hôi, hoặc sau khi tắm thì bôi vào nách.

  không những thế, có thể giảm bớt mùi hôi bằng bí quyết hằng ngày năng tắm rửa, không uống rượu, không hút thuốc lá và chỉ nên ăn ít gia vị có tính kích thích như: tỏi, ớt, hành, kiệu... bởi vì các thứ trên có tác dụng tăng cường đổ mồ hôi, khiến thành phần mồ hôi thay đổi làm cho mùi hôi càng tăng thêm.

  >> tham khảo: nguyên nhân hôi nách

  Để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh cơ thể này các bạn có thể tham khảo bài thuốc đông y của thầy thuốc Minh Ngọc rất hiệu quả đã và đang được nhiều người sử dụng

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam