Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 xu hướng thời trang áo tắm hè 2013

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi h0angl0ng94, 5 Tháng năm 2013.

 1. h0angl0ng94 New Member

  4 xu hướng thời trang áo tắm hè 2013


  (nguồn
  : 3 xu hướng thời trang áo tắm 2013 )
  Việc lựa chọn thời trang áo tắm
  trong năm 2013 có ảnh hưởng bởi những xu hướng thời trang khác. Nếu bạn có kế hoạch cho kỳ nghỉ hè này tại bãi biển hãy tham khảo những xu hướng lựa chọn sau:
  Phong cách Vintage
  Khi nghĩ tới phong cách đồ bơi Vintage ắt hẳn bạn nghĩ tới hình ảnh của huyền thoại Marilyn Mnroe trong bộ đồ tắm của bà. Phong cách này được hình thành trong những năm 1950. Trong hè năm 2013, xu hướng bikini cạp cao quay trở lại.
  Họa tiết
  Những bộ đồ bơi in họa tiết bắt mắt sẽ xuất hiện cùng với những bộ đồ thời trang khác trong mùa hè năm 2013. Xu hướng họa tiết hoa cỏ mềm và động vật, mô hình trìu tượng tiếp tục được khai thác. Nếu muốn bạn có thể chọn những bộ đồ bikini liền.
  Phong cách nữ thần Hy Lạp
  Những bộthoi trang ao tamquyến rũ lấy cảm hứng từ tượng nữ thần Hy Lạp. Về màu sắc có thể lựa chọn màu đỏ đậm, cam hoặc nhẹ hơn. Không thể bỏ qua một số phụ kiện lấp lánh cho bộ đồ này.
  Áo tắm hai mảnh không đồng màu
  Đối với bikini hai mảnh cùng màu đôi khi thay vì che đi khuyết điểm của cơ thể, chúng lại làm lộ ra. Bikini không đồng màu sẽ giúp tạo sự vui tươi và cái nhìn trìu tượng cho người mặc. Đối với xu hướng thời trang áo tắm năm nay, bikini hai mảnh không đồng màu sẽ tiếp tục trở thành xu hướng “hot”
  Xem thêm:lam dep voi khoai tay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam