Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 triệu chứng ở âm đạo cho thấy bạn cần đi gặp bác sĩ

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi mrhao91, 10 Tháng mười 2016.

 1. mrhao91 Member

  Âm đạo có mùi lạ? Đau khi quan hệ? Khí hư xả có màu khác? Triệu chứng lạ đó báo hiệu rằng bạn có thể đang mắc bệnh viêm âm đạo và bắt buộc phải đến phòng khám phụ khoa để bác sĩ có thể chẩn đoán và chữa bệnh cho bạn. Dưới đây là bốn triệu chứng mà bạn nên đi khám sớm để kịp thời chữa bệnh viêm âm đạo:
  Đi tiểu bỏng rát, khí hư tiết ra khác lạ, có mùi lạ,…
  – Một số tiết dịch âm đạo là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu bạn nhận thấy một sự khác biệt đáng kể trong màu sắc của nó, có mùi lạ,… thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng âm đạo.
  – Một vài chứng bệnh có thể bao gồm một nhiễm trùng nấm men , viêm âm đạo do vi khuẩn phát triển quá mức gây mất cân bằng độ pH trong âm đạo, hoặc chlamydia truyền nhiễm do vi khuẩn qua đường trình dục.
  – Vi khuẩn Chlamydia cần được điều trị ngay bởi vì bệnh có thể lây lan đến tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng của bạn trong vòng một vài ngày hoặc vài tuần, gây ra bệnh viêm vùng chậu và có thể vô sinh.
  Âm đạo của bạn bị sưng và rất ngứa
  – Thường do ngâm mình lâu trong bồn tắm làm vi khuẩn từ hậu môn lây sang âm đạo, do thời kỳ tiền mãn kinh bị nhiễm trùng nấm men. Mặt khác, bạn có thể có nhiễm Trichomonas , STD đó là gây ra bởi ký sinh trùng. Chỉ có khoảng 30% số người sẽ không có triệu chứng nào, nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ là kích ứng, rát, đỏ, và đau nhức.
  [IMG]
  – Bệnh do Trichomonas được điều trị với một liều duy nhất một loại kháng sinh theo toa. Hãy chắc chắn rằng bạn tình của bạn được kiểm tra không mắc bệnh để bạn tránh tái nhiễm lẫn nhau. Không chỉ có thể nhiễm Trichomonas làm cho quan hệ tình dục đau đớn hơn, nhưng nó cũng có thể gây ra vấn đề trong quá trình mang thai và làm cho bạn dễ bị bệnh STDs khác.
  Bạn bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục
  – Lên đến 9% phụ nữ tiền mãn kinh có thể gặp chảy máu hậu coital (bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục đó là không liên quan đến thời gian của họ) theo đánh giá năm 2014 trên tạp chí quốc tế Obstetrics and Gynecology.
  – Các tin tốt là hầu hết ở phụ nữ thì vấn đề sẽ biến mất trong vòng 6 tháng. Nhưng kể từ khi chảy máu hậu coital cũng là một triệu chứng phổ biến của cả hai bệnh ung thư cổ tử cung và ung thư âm đạo, bác sĩ của bạn có thể muốn loại trừ C lớn với sinh thiết. Thủ phạm khác bao gồm viêm màng dạ con và lành tính polyp cổ tử cung.
  Có một vết sưng ở âm đạo và rất đau
  – Bạn nên đi khám phụ khoa nếu bạn có thể cảm thấy một khối u bên trong (hoặc bên trên) âm đạo của bạn. May mắn thay hầu hết các u nang (nếu đó là những gì nó được) là khá vô hại, và sẽ tự hết mà không cần điều trị.
  – Nhưng nếu bạn có những gì được gọi là một u nang Bartholin hay sự tích tụ mủ ở các tuyến mà bên sườn mở cửa bạn âm đạo thì nó có thể phát triển thành nhiễm trùng đau đớn mà có thể làm cho bạn khó khăn khi đi bộ hoặc ngồi.
  Trích từ blog 4 triệu chứng ở âm đạo cho thấy bạn cần đi gặp bác sĩ

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin